39 lô đất đấu giá ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã bán đấu giá thành công, giá cao nhất 60 triệu đồng/m2. Đáng chú ý, trong lúc phiên đấu giá vẫn đang diễn ra, nhiều lô đã được rao bán chênh "nhẹ" tới 400 triệu đồng/lô.
Với mục tiêu hoàn trả lại không gian cảnh quan nhằm phục hồi, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa-lịch sử của di tích Đền Bà Kiệu… UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức giải phóng mặt bằng (GPMB) di dời 1 tổ chức và 7 hộ dân tại khu vực bảo vệ 1 của di tích.
UBND huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa có văn bản thông tin vụ việc huyện này cân đối nguồn vốn và bố trí kinh phí 400 triệu đồng để thực hiện chặt hạ, bảo tồn cây Di sản bị chết
Cơ quan công an khuyến cáo người dân khi nhầm tiền đến tài khoản của người khác hoặc nhận được tiền chuyển vào tài khoản của mình mà không xác định được người gửi, thì nên đến trình báo tại cơ quan công an nơi gần nhất để được hỗ trợ.
Nhận cuộc gọi qua zalo video của một nhóm đối tượng giả danh công an, viện kiểm soát nói ông liên quan đến một vụ án rửa tiền và yêu cầu phải chuyển toàn bộ tiền tiết kiệm sang một tài khoản khác, ông M đã làm theo.
Thấy tin nhắn báo tài khoản ngân hàng bỗng dưng cộng thêm 400 triệu đồng, nam sinh lớp 10 liền báo với bố mẹ tìm người trả, sợ bị lừa cho vay nặng lãi.
Dù nhà thầu dự án sân bay Long Thành đang tuyển vị trí gồm chức danh đại diện nhà thầu, giám đốc và trưởng phòng dự án có mức lương cao nhất đạt 400 triệu đồng/tháng, nhưng hiện vẫn chưa có hồ sơ của người Việt Nam ứng tuyển. Điều này cho thấy cần giải bài toán giải quyết nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao ở nước ta.
Sau khi nhận được cuộc gọi lạ xưng công an, 2 người đàn ông ở Ninh Bình đã mang hàng trăm triệu đồng tiền tiết kiệm tới ngân hàng để làm thủ tục rút tiền chuyển cho kẻ lừa đảo.
Đối tượng báo cáo là tổ chức tài chính, tổ chức, cá nhân kinh doanh ngành nghề phi tài chính có giao dịch từ 400 triệu đồng trở lên phải báo cáo Ngân hàng Nhà nước.
Ngày 20/11, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Giáp Thị Mỹ Hạnh (SN 1982, ngụ thị trấn Càng Long, huyện Càng Long) điều tra về hành vi tham ô tài sản.
(GDTĐ) - Volkswagen bất ngờ thông báo đợt ưu đãi trong tháng 11 dành tất các mẫu xe đang được bán ra tại thị trường trong nước, với mức giảm lên tới 400 triệu đồng, một động thái được cho là "dọn kho" trong một kế hoạch thay đổi lớn về chiến lược.