TS Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết: “Ngày hội việc làm” là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp tổ chức cùng các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu, mang đến những cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường, giúp doanh nghiệp tuyển dụng được ứng viên phù hợp. Đây cũng là dịp để Nhà trường triển khai nhiều hợp tác với doanh nghiệp một cách bền vững hơn, gắn kết hơn.
“Thông qua sự kiện, nhà trường mong muốn tất cả các doanh nghiệp làm sao tạo nhiều cơ hội, tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM, cũng như sinh viên tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt, trải nghiệm ngay ngày hội việc làm” - TS Thái Doãn Thanh nói.
Sinh viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển tại một doanh nghiệp |
Trong dịp này, Nhà trường đã ký hợp tác với 21 doanh nghiệp trên các hoạt động đào tạo, hỗ trợ sinh viên việc làm, thực tập, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ… Tính đến thời điểm hiện tại HUFI đã ký kết hợp tác với gần 500 doanh nghiệp.
Sau sự kiện “Ngày hội việc làm” cấp trường ngày 1/4/2023 sẽ tiếp tục diễn ra chuỗi các ngày Hội cấp khoa. Ngày 15/4/2023: Nhóm ngành Công nghệ thông tin, May – Thời trang, Điện – Điện tử, Cơ khí; ngày 16/4/2023: Nhóm ngành Kinh tế và Chính trị - Luật; ngày 17/4/2023: Nhóm ngành Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn và Ngôn ngữ; ngày 18/4/2023: Nhóm ngành Thực phẩm, Sinh học - môi trường, Hóa học.