Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Đề án Phát triển, nâng cao chất lượng các cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn Thủ đô xác định 12 cơ sở giáo dục đại học dẫn dắt. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu đề nghị việc lựa chọn các cơ sở này phải có luận cứ, công khai, minh bạch, thống nhất nguyên tắc đầu tư trọng tâm, trọng điểm, không dàn trải.
Thông qua những cảnh báo nguy cơ cho tuổi Dần cuối tháng 6/2026 dưới đây, bạn có thể hiểu rõ nguyên nhân mất tiền nằm ở đâu, từ đó có biện pháp để bảo vệ công sức của mình.
Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các trường công khai số điện thoại lãnh đạo để học sinh tố giác bạo lực học đường, đồng thời siết trách nhiệm hiệu trưởng trong bảo đảm an toàn trường học.
Trung học nghề không phải là lựa chọn thứ yếu, càng không phải là con đường dành cho những học sinh không tiếp tục học trung học phổ thông, mà phải được xây dựng thành một hướng giáo dục có chất lượng, có chuẩn mực, có giá trị xã hội và được công nhận bình đẳng trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các trường công khai số điện thoại lãnh đạo để học sinh tố giác bạo lực học đường, đồng thời siết trách nhiệm hiệu trưởng trong bảo đảm an toàn trường học.