Theo chương trình dự kiến, Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV sẽ họp tập trung trong 22 ngày và chia làm hai đợt; xem xét, thông qua 8 dự án luật, ba dự thảo nghị quyết và cho ý kiến với chín dự án luật quan trọng khác.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, trung tá Lê Thế Dũng, phó đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Hòn Gai, cho biết đã vớt được 1 thi thể nạn nhân tại khu vực cách vị trí tàu Vịnh Xanh 58 gặp nạn khoảng 500m.
(GDTĐ) - Trong thời điểm các trường đại học trên cả nước đang đồng loạt công bố điểm sàn xét tuyển năm 2025, nhiều chuyên gia giáo dục cảnh báo thí sinh cần hết sức thận trọng để tránh mắc sai lầm khi đăng ký nguyện vọng, đặc biệt là nhầm lẫn giữa điểm sàn và điểm chuẩn.
(GDTĐ) - Sáng 22/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dữ liệu so sánh giữa điểm học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT 2025 của học sinh lớp 12 trên toàn quốc.
Một thí sinh đã hoàn thành đăng ký xét tuyển ĐH trên hệ thống của Bộ GD-ĐT, tuy nhiên, số điện thoại liên lạc vừa bị khóa 2 chiều do quá 2 tháng không hoạt động (chỉ dùng để hoạt động Zalo). Vậy thí sinh có được vào đổi số điện thoại khác? Các trường hợp tương tự sẽ xử lý ra sao?
Tàu Vịnh Xanh được thiết kế cao hơn quy chuẩn, nhưng không có thiết bị phát tín hiệu cấp cứu tự động, cơ quan giám sát không sớm phát hiện khi tàu bị ngắt GPS.
Cơ quan chức năng xác định, người phụ nữ này đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để bình luận sai sự thật về số lượng người tử vong trong vụ lật tàu du lịch.
Một nữ sinh ở Hà Nội bị đối tượng lừa đảo "bắt cóc online", yêu cầu gọi về gia đình phải chuyển số tiền 370 triệu đồng để chuộc, nếu không sẽ bị chặt ngón tay.