Á hậu Phương Anh trở thành MC của VTV

Ngọc Trang | 16/03/2022, 15:46
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Á hậu Phương Anh vừa trở thành MC chương trình Toàn Cảnh 24h của VTV9.

Sau khoảng thời gian gần 1 năm đào tạo và trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, Á hậu Phương anh đã chính thức lên sóng VTV9 với vai trò Biên tập viên - MC. Cùng với “đàn chị” MC Thúy Hằng, Á hậu Phương Anh tham gia dẫn dắt chương trình thời sự Toàn cảnh 24h.

a-hau-phuong-anh_mc7.jpg

Được biết dù bận rộn lịch trình với vai trò của một Á hậu, Phương Anh vẫn tích cực dành thời gian để tham gia các buổi huấn luyện, thực tập tại Đài truyền hình để làm quen với công việc. Lần đầu lên sóng, nàng hậu được đánh giá khá tốt về khả năng dẫn dắt và truyền đạt tin tức đến khán giả.

a-hau-phuong-anh_mc8.jpg

Phương Anh cho biết: “Lần đầu lên sóng chương trình Phương Anh cũng khá hồi hộp, may mắn là nhận được sự phản hồi tích cực từ mọi người.

Việc trở thành MC là một trong những mục tiêu của Phương Anh, công việc này giúp Phương Anh có thêm nhiều kiến thức, nắm bắt nhanh tình hình xã hội và đặc biệt là trau dồi khả năng giao tiếp. Phương Anh nghĩ đây là một công việc cực kỳ có ích, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc thi Miss International sắp tới”.

a-hau-phuong-anh_mc6.jpg

Á hậu Phương Anh vừa có chuyến đi Pháp tham gia tuần lễ thời trang quốc tế tại Paris cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh.

a-hau-phuong-anh_mc11.jpg

Với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, nàng hậu được chú ý khi xuất hiện tại Paris Fashion Week, cô và Hoa hậu Thùy Linh vinh dự ngồi hang front row và được gặp gỡ NTK nổi tiếng Ellie Saab.

a-hau-phuong-anh_mc1.jpg

Là một nàng hậu tri thức và có nhiều hoạt động nổi bật, Phương Anh được kỳ vọng cho chiếc vương miện tại Miss International 2022.

Bài liên quan
Đội vương miện, mang sneaker, Á Hậu Phương Anh bất ngờ “lột xác” với tạo hình mới lạ
(GDTĐ) - Mạnh mẽ, cá tính và có phần nổi loạn…đó chính là những sắc thái cực kỳ mới lạ mà Á Hậu Phương Anh truyền tải qua bộ ảnh mới công bố!

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Á hậu Phương Anh trở thành MC của VTV