Sáng ngày 28/04, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mỳ ly thể thao ăn liền SPORT+ ACTIVE - được tư vấn công thức dinh dưỡng bởi Viện Y học ứng dụng Việt Nam.
(GDTĐ) - Tổng cục Cạnh tranh, tiêu dùng và trấn áp gian lận (DGCCRF) Pháp cho biết, mì Hảo Hảo, mì Đệ Nhất cùng một số sản phẩm khác có nồng độ 2-chloroethanol vượt quá ngưỡng cho phép
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6382/VPCP-KGVX ngày 12/9/2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về vụ mì ăn liền Hảo Hảo nhiễm etylen oxit bị thu hồi tại một số nước Châu Âu.
(GDTD) - Acecook Việt Nam thừa nhận nhà cung cấp sử dụng EO để khử khuẩn nguyên liệu. Hảo Hảo nội địa có sự hiện diện của chất 2-CE. Liên Minh Châu Âu tính hàm lượng của EO là giá trị gộp của cả EO và 2-CE.
(GDTD) - Cục An toàn thực phẩm đã có công văn đề nghị xác minh, làm rõ thông tin chuyên trang Giáo dục Thủ đô - Báo Giáo dục và Thời đại phản ánh về mì tôm chua cay Hảo Hảo.
(GDTD) - Bộ Công Thương đã đề nghị Công ty cổ phần Acecook Việt Nam khẩn trương báo cáo về quy trình sản xuất và sự khác biệt giữa lô sản phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đối với 02 sản phẩm mì Hảo Hảo và miến Good do công ty sản xuất để đánh giá sự xuất hiện chất Ethylene Oxide.
(GDTD) - Ngày 20/8, Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) cho biết đã thu hồi một số sản phẩm mì ăn liền do có thành phần Ethylene Oxide. Trong đó, bao gồm miến và mì tôm chua cay Hảo Hảo.