Dự án Bữa ăn học đường do Ajinomoto khởi xướng đã có những đóng góp tích cực cải thiện dinh dưỡng cho học sinh bán trú
Xuất phát điểm là một công ty gia vị với sản phẩm chủ đạo là bột ngọt mang thương hiệu AJI-NO-MOTO® từ Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu, qua 30 năm phát triển, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh để mang đến những sản phẩm chất lượng và đa dạng chủng loại cho người tiêu dùng Việt, trong đó phải kể đến các sản phẩm về dinh dưỡng và sức khỏe. Dựa trên mục đích, lý tưởng và mục tiêu đến năm 2030, Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ tiếp tục góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị.
Hạt nêm “Aji-ngon” với thành phần chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy
Đối với sản phẩm, Công ty sẽ không ngừng cung cấp cho người dân Việt Nam những sản phẩm gia vị, thực phẩm và các sản phẩm liên quan đảm bảo yếu tố ngon miệng, dễ dàng sử dụng và có giá thành hợp lý dựa trên công nghệ độc đáo của Ajinomoto, ví dụ như hạt nêm “Aji-ngon” với thành phần Chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Ajinomoto Việt Nam.
Bên cạnh các sản phẩm gia vị, Ajinomoto cũng cung cấp những sản phẩm gia tăng lợi ích về mặt tinh thần như mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và thư giãn như Trà sữa Blendy
“Ngoài ra, bên cạnh những sản phẩm gia vị & thực phẩm cho bữa ăn ngon & sự gắn kết trong mỗi gia đình người Việt, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng & sức khỏe tâm lý của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại, bận rộn ngày nay, bao gồm những sản phẩm gia tăng những lợi ích về mặt tinh thần như mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái và thư giãn, đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc nói chung của người tiêu dùng, chẳng hạn như sản phẩm Thức uống hòa tan dạng bột “Blendy””, dẫn lời Tổng Giám đốc công ty.
Được biết, công ty cũng đang không ngừng nỗ lực đẩy mạnh các sáng kiến về sức khỏe và dinh dưỡng thông qua chế độ ăn tốt cho sức khỏe, cùng các kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng, điển hình như Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em; Dự án Bữa ăn Học đường; Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP); cùng các sáng kiến giúp giảm tác động đến môi trường như giảm khí thải CO2, giảm rác thải nhựa…