Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Long Khánh vào cuộc điều tra vụ gần 500 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì.
Liên quan vụ 313 người ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An, lực lượng chức năng đã làm việc với chủ cơ sở thông báo kết luận về hành vi vi phạm và các hình thức xử phạt.
Cơ quan chức năng kết luận, có 313 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An. Nguyên nhân gây ngộ độc là do vi khuẩn Salmonella có trong thịt heo xíu, rau xà lách, hành, rau răm, dưa leo.
Ngoài 141 bệnh nhân ngộ độc nhập viện điều trị sau khi ăn bánh mì Phượng, cơ quan chức năng cũng tiếp nhận qua điện thoại thông tin nhiều trường hợp khác mức độ nhẹ hơn. Chủ tiệm bánh mì cũng đã gửi thư xin lỗi khách hàng.
Lý do bé trai bị bắt cóc chỉ uống nước, không ăn bánh mì nghi phạm mua; Nổ lớn tại cửa hàng ăn ở Hà Nội, 4 người bị thương;… là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày.