Ấn Độ đóng cửa trường học vì nắng nóng

Phạm Khánh | 20/04/2023, 12:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chính quyền nhiều bang tại Ấn Độ đã đóng cửa trường học trong một tuần sau khi nhiệt độ tăng cao tới hơn 40 độ C.

Văn phòng Thời tiết quốc gia Ấn Độ dự báo nước này có khả năng trải qua các đợt nắng nóng từ tháng 3 đến tháng 5. Trong tháng 2, nhiệt độ tối đa trung bình nhất trên khắp Ấn Độ là 29,5%, mức cao nhất trong hơn 120 năm qua.

Đầu tháng 4, Cục Khí tượng Ấn Độ cho biết, phần lớn đất nước sẽ trải qua đợt nắng nóng nghiêm trọng từ nay tới tháng 6. Cuộc sống của người dân Ấn Độ và nước láng giềng Pakistan sẽ dễ bị ảnh hưởng trước cái nóng khắc nghiệt.

Theo Reuters, India Today

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/an-do-dong-cua-truong-hoc-vi-nang-nong-post635267.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/an-do-dong-cua-truong-hoc-vi-nang-nong-post635267.html
Bài liên quan
Khai trương 'Góc Ấn Độ': Thúc đẩy giao lưu học thuật, làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Ấn Độ
Việc khai trương “Góc Ấn Độ” là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thiết lập Quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Ấn Độ. Đồng thời là minh chứng cho định hướng của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trong việc đẩy mạnh giao lưu học thuật quốc tế, đặc biệt với các đối tác chiến lược quan trọng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ấn Độ đóng cửa trường học vì nắng nóng