Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 đang đến gần. Hiện các địa phương đang tập trung tổ chức ôn tập và chuẩn bị các điều kiện để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp yêu cầu đẩy mạnh công tác bảo đảm an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm, phòng, chống vi phạm pháp luật năm 2025.
Luật Nhà ở có hiệu lực từ ngày 1/8 quy định cấm sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở. Điều này có xử lý được tình trạng hiện nay hàng loạt căn hộ cao cấp vẫn đang kinh doanh theo ngày, theo giờ?
Trước ngày Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều người dân đã đến trước Nhà tang lễ Quốc gia số 5 phố Trần Thánh Tông (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để bày tỏ niềm tiếc thương nhà lãnh đạo đáng kính.