Bắc Ninh trao hơn 1,2 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đăng Chung | 24/10/2022, 16:11
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Hội đồng Đội tỉnh Bắc Ninh trao hơn 1,2 tỷ đồng học bổng "Nâng bước chân em tới trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Năm học 2022 - 2023, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Ninh đã huy động hơn 1,2 tỷ đồng học bổng "Nâng bước chân em tới trường” để trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Chương trình học bổng “Nâng bước chân em tới trường” là mô hình mới do Hội Đồng Đội tỉnh phối hợp với Hội Sinh viên tỉnh phát động từ năm học 2021 - 2022.

Với hình thức hỗ trợ kinh phí học tập toàn cấp học dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, chương trình đã nhận được sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Tính đến nay, chương trình đã trao hơn 80 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học, THCS và THPT. Thông qua chương trình nhằm lan toả tinh thần tương thân, tương ái, sự chung tay của toàn xã hội chăm lo, hỗ trợ, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời, mong muốn khi trưởng thành, chính các em lại là người trao lại yêu thương, sự nỗ lực cho các em học sinh còn gặp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bài liên quan
Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai vui Trung thu cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trường THCS Tốt Động vừa kết hợp với Công ty Minh Khang Việt Nam, BTC Miss Peace Vietnam, Hoa hậu Trần Thị Ban Mai tổ chức Trung thu cho các em học sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắc Ninh trao hơn 1,2 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn