Báo Giáo dục và Thời đại và Sở GD&ĐT Bình Thuận ký kết hợp tác

29/05/2023, 17:52
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 29/5, tại Bình Thuận, Báo Giáo dục và Thời đại đã thực hiện việc ký kết hợp tác truyền thông với Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Báo Giáo dục và Thời đại có Nhà báo Dương Thanh Hương, Phó Tổng Biên tập; Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận có bà Nguyễn Thị Phương An, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh.

Theo biên bản thoả thuận hợp tác, Báo Giáo dục và Thời đại sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về các hoạt động của ngành GD&ĐT tỉnh Bình Thuận; Cử phóng viên viết bài, đưa tin về những hoạt động nổi bật của tỉnh Bình Thuận.

Bên cạnh đó, Báo Giáo dục và Thời đại sẽ phối hợp truyền thông các sự kiện, các chương trình, kế hoạch của ngành GD&ĐT Bình Thuận, cho phép Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận sử dụng các tin, bài, video clip của báo Giáo dục và Thời đại để đăng lại trên Cổng thông tin điện tử của Sở; Chủ động tiếp cận, giới thiệu các ấn phẩm của Báo Giáo dục và Thời đại đến các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời Báo Giáo dục và Thời đại cũng sẽ hỗ trợ Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức tập huấn, nâng cao năng lực viết tin, bài cho đội ngũ giáo viên làm công tác truyền thông của tỉnh.

Báo Giáo dục và Thời đại và Sở GD&ĐT Bình Thuận ký kết hợp tác ảnh 1
Nhà báo Dương Thanh Hương và bà Nguyễn Thị Phương An ký kết văn bản hợp tác truyền thông.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin để Báo Giáo dục và Thời đại đăng tin, bài theo nhiều hình thức trên các ấn phẩm của Báo. Tạo điều kiện để Báo Giáo dục và Thời đại tiếp cận kịp thời, đầy đủ các chính sách giáo dục của ngành trên địa bàn. Đưa đường link của Báo Giáo dục và Thời đại lên trên trang thông tin điện tử của Sở.

Đồng thời tuyên truyền đến các trường học trên địa bàn đặt mua, đọc Báo Giáo dục và Thời đại để tiếp cận kịp thời, đầy đủ các chính sách giáo dục của ngành.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Báo Giáo dục và Thời đại và Sở GD&ĐT Bình Thuận ký kết hợp tác