Đây là đề nghị của PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) sau khi các bệnh viện được tháo gỡ được rất nhiều khó khăn nhờ Nghị quyết 30 và Nghị định 07.
(NLĐO) - 3 bệnh nhân ngộ độc nặng sau khi ăn cá chép ủ chua ở Quảng Nam vẫn đang trong tình trạng nguy kịch * Khuyến cáo người dân không dùng các món ăn chế biến liên quan cá chép muối ủ chua
Thông tin từ Khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết, đã điều trị thành công bệnh nhân nữ mắc sỏi ống mật gặp biến chứng thấm mật phúc mạc.
Với quy định mới của Chỉnh phủ, các thầy thuốc sẽ triển khai được nhiều kỹ thuật cao và bệnh nhân được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả mà trước đây không có”, BS Nguyễn Trung Cấp, Phó Giám đốc BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương chia sẻ.
Ngày 27/2, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, các y bác sĩ thuộc đơn vị vừa chữa trị thành công trường hợp một thiếu niên bị tiêu cơ vân cấp tính do nhiễm trùng. Đây là bệnh lý hiếm gặp, đe dọa tính mạng.
Tình trạng người dân sang đường không đúng quy định diễn ra phổ biến bất chấp nguy hiểm, trong khi nhiều cầu vượt bộ ở Hà Nội bị người dân "lãng quên" không sử dụng.
Nọc bọ cạp xanh Cuba có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu, phù hợp với mọi giai đoạn trên mỗi bệnh nhân, giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và nâng cao thể trạng cho người bệnh. Dưới đây là cách uống nọc bọ cạp xanh cho người ung bướu để đạt kết quả tối ưu nhất?