(GDTĐ) - Nghiên cứu mới đây của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, trẻ em tiêu thụ nhiều thực phẩm chế biến sẵn có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao gấp 2 lần so với trẻ ăn nhiều thực phẩm tươi sống.
Đột quỵ ở người trẻ có nguy cơ cao với nhóm người bệnh béo phì, ít vận động, người có bệnh lý dị dạng mạch máu não, người bị rối loạn chuyển hóa mỡ máu, người bị đái tháo đường và tăng huyết áp.
(GDTĐ) - Việc lựa chọn trái cây sấy khô không chỉ đòi hỏi sự cẩn trọng với chất lượng mà còn đảm bảo an toàn về nguồn gốc và xuất xứ. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích để chọn mua trái cây sấy khô chất lượng và an toàn nhất.
Trịnh Tú Văn, Vương Phi là những người đã áp dụng thành công và rất chuộng món "súp rau Havard" này, bởi nó giàu dinh dưỡng, chất xơ và nhanh no để giảm cân.
Nấu thức ăn của riêng bạn lành mạnh hơn nhiều so với thức ăn nhanh. Nhưng có 4 mối nguy hiểm cụ thể khi nấu chín thực phẩm có khả năng khiến chúng ta bị bệnh, một bác sĩ cảnh báo.
Để giảm cân từ trong ra ngoài, chỉ cần nắm vững một số bí quyết, thay đổi vài thói quen ăn uống là có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân giảm mỡ một cách lành mạnh.
Vô sinh do nhiều nguyên nhân như do yếu tố sinh học, di truyền, lối sống, tuổi tác... trong đó, béo phì là một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra vô sinh ở cả nam và nữ giới.