Blacasa Cambridge ước mơ đưa "Ngoại ngữ tích hợp" đến gần hơn với người Việt

23/03/2023, 10:33
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Toán và Tiếng Anh là hai môn học cực kỳ quan trọng, được đại đa số bố mẹ ưu tiên đầu tư thời gian và tiền bạc để trang bị cho con hành trình chinh phục trang kiến thức, đặc biệt lứa tuổi từ 5-11. Hiện nay, Toán Tiếng Anh Cambridge đang là phương pháp học ưu việt nhất, mang lại hiệu quả vượt trội giúp cho các con phát triển TOÀN DIỆN cả hai lĩnh vực Toán và Tiếng Anh.

Học Toán Tiếng Anh không chỉ giúp trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp mà còn giúp trẻ khám phá nguồn tài liệu phong phú, tìm hiểu các lĩnh vực yêu thích. Điều này giúp trẻ khai phóng hết năng lực của bản thân và đạt được những thành tựu mà con ao ước.

Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết trên, Blacasa Cambridge tiên phong trong việc thiết kế khóa học toán tiếng anh chuẩn Cambridge bằng video Animation, sử dụng được trên đa nền tảng như: Laptop/PC/máy tính bảng/điện thoại và hoàn toàn có thể học offline bằng Tablet. Nội dung khóa học video Toán Cambridge của Blacasa bám sát chương trình học Cambridge 2021 mới nhất và 100% do người Việt thiết kế, lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất tại Việt Nam.

Blacasa Cambridge ước mơ đưa

Khóa học video online Toán Cambridge của Blacasa được thiết kế dành riêng cho con bạn.

Đến với khóa học video toán Cambridge Blacasa các học viên sẽ học được gì?

Không dài dòng, không lý thuyết suông, nội dung bài học 100% bám sát chương trình Cambridge 2021 với kho bài tập tự luyện đa dạng bao gồm các video bài giảng, phiếu bài tập, đề luyện tập, câu hỏi luyện tập,...

Bài giảng toán được thiết kế bằng những video dạng hoạt hình sinh động và màu sắc bắt mắt, như trực tiếp ngồi nghe thầy giảng bài và các học viên có thể mở đi mở lại đoạn mình chưa hiểu.

Blacasa Cambridge ước mơ đưa

Học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức từng bài học thông qua các video hoạt hình trực quan, sinh động.

Khoá học được thiết kế với sứ mệnh giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến nhất theo cách dễ dàng nhất; học sinh có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, điều này giúp cho việc học tập trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn.

Các từ vựng tiếng Anh phổ biến trong lĩnh vực toán học, giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Bổ trợ tối đa cho chương trình trên lớp của các học sinh đang theo học hệ Cambridge.

Học toán tiếng anh qua video dạng animation có thể giúp học sinh tiết kiệm thời gian so với việc đọc sách hoặc tham gia lớp học truyền thống.

Blacasa Cambridge ước mơ đưa

Khoá học Toán Tiếng Anh Cambridge của Blacasa bao gồm nhiều cấp độ, từ trình độ tiểu học cho đến lớp 5.

Những lợi ích khi đăng ký khóa học video online toán tiếng anh Cambridge của Blacasa

Chỉ cần một chiếc Laptop/PC/máy tính bảng/điện thoại có kết nối Internet, hay một chiếc Tablet học viên hoàn toàn có thể học offline. Học viên chủ động về thời gian học cũng như học đi học lại nhiều lần đến khi hiểu bài. Điểm khác biệt của khoá học đó chính là không giới hạn thời gian hay số lần học trong ngày.

Tiết kiệm tối đa chi phí, chỉ với 3000 vnđ/ngày bạn đã có thể sở hữu trọn bộ khóa học, chi phí quá rẻ so với tiền học thêm một tháng của các học viên.

Tiết kiệm thời gian, thay vì mất 1 đến 2 tiếng đưa đón vất vả thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đó để chủ động cùng con học và làm xong bài tập. Gạt bỏ trở ngại trời nắng, mưa hay thậm chí giông bão dài ngày.

Blacasa Cambridge với ước mơ đưa "Ngoại ngữ tích hợp" đến gần hơn với người Việt chính vì thế Blacasa luôn sẵn sàng cung cấp thêm các tài liệu và nguồn tài nguyên để học sinh có thể nâng cao trình độ của mình. Sau khóa học, học sinh sẽ cải thiện được kỹ năng đọc, viết, nghe và nói Tiếng Anh và Tư duy toán học logic.

Blacasa Cambridge ước mơ đưa

Blacasa Cambridge cam kết đóng góp xã hội

Cứ 01 khóa học được phụ huynh học sinh mua và sử dụng, sẽ có 01 học sinh tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn được hưởng lợi trực tiếp từ Dự án.

Đăng ký khóa học Toán Tiếng Anh Cambridge cùng Blacasa để nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn:

Blacasa Cambridge mang trên mình sứ mệnh giáo dục to lớn đó là: Dễ dàng tiếp cận, dễ dàng tham gia học, dễ dàng tiếp nhận kiến thức. Đăng ký để nhận ngay ưu đãi khủng:

- Khi đăng ký khóa học 1 năm: Tặng miễn phí khóa học 1 năm tiếp theo.

- Đăng ký combo khóa học 3 năm: Giảm ngay 30% giá trị khóa học

- Đăng ký combo khóa học 6 năm: Giảm ngày 50% giá trị khóa học

- Nhập mã VNPAYBLACASA giảm ngay 50k cho đơn hàng từ 999k khi thanh toán qua VNPAY.

Blacasa Cambridge ước mơ đưa

Chương trình ưu đãi lớn và số lượng có hạn duy nhất trong năm 2023 Blacasa Cambridge dành tới quý phụ huynh.

Học Toán tiếng Anh từ sớm sẽ giúp cho học sinh có một nền tảng vững chắc về Toán học và phát triển kỹ năng phân tích, tư duy logic và giải quyết vấn đề. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam đã đồng hành cùng hàng triệu học sinh và phụ huynh trên hành trình làm nên những thành tích ấn tượng.

Độc giả truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 0989.704.869 | 1900.63.63.42 để biết thông tin chi tiết về kkhóa học video online Toán Cambridge của Blacasa.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Blacasa Cambridge ước mơ đưa "Ngoại ngữ tích hợp" đến gần hơn với người Việt