Bùng nổ sự trở lại của các ' Siêu thủ lĩnh' trường Đoàn

Thế Đại | 27/03/2022, 09:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Vừa qua, cuộc thi ‘Siêu thủ lĩnh’ sau các vòng thi gay cấn đã tìm ra được chân dung người chiến thắng.

Tìm ra chân dung' Siêu thủ lĩnh' trường đoàn 2022.Tìm ra chân dung' Siêu thủ lĩnh' trường đoàn 2022.

Cuộc thi “Siêu thủ lĩnh” là sự kiện hấp dẫn được mong chờ nhất trong Tháng Thanh niên của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đây cũng là sự kiện trọng điểm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Liên Chi đoàn Khoa Công tác Thanh niên đăng cai tổ chức thường niên ở quy mô cấp Học viện.

Vừa qua, đêm chung kết ' Siêu thủ lĩnh' diễn ra với những màn tranh luận, hùng biện cam go đã tìm ra được người chiến thắng.

'Siêu thủ lĩnh' mùa 2 trở lại đã thu hút hàng trăm sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đăng ký tham gia.
Trải qua vòng sơ khảo online với những câu hỏi đầy thử thách từ Ban tổ chức, vòng chung kết Hội thi đã thực sự trở nên bùng nổ với màn so tài đầy hấp dẫn từ 6 thí sinh xuất sắc nhất.
Các thí sinh lần lượt vượt qua vòng tranh biện đầy căng thẳng, gay cấn với các chủ đề rất cam go: “Con cái là tấm gương phản chiếu của cha mẹ; Thông tin đa chiều hay góc nhìn đa chiều và Hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, các thí sinh đến từ ngành Luật, Quan hệ Công chúng và Quản lý Nhà nước đã có những màn tranh tài nảy lửa thể hiện sự thông minh, sắc sảo và bản lĩnh của sinh viên trường Đoàn”.
Vòng hùng biện cuối cùng là màn thử lửa đầy cam go đối với 4 thí sinh xuất sắc nhất
Các thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên 4 bức tranh chủ đề do Ban Tổ chức chuẩn bị trước sau đó xây dựng một bài hùng biện dựa trên cảm hứng từ bức tranh đó.
Từ những bức tranh chủ đề sâu sắc và đa nghĩa, các thí sinh đã xây dựng được những bài hùng biện đầy hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh đến khán giả về bản lĩnh, ý chí và khát vọng của thanh niên; giữ lửa và truyền lửa; sứ mệnh tuổi trẻ.
Cùng với đó là những câu hỏi đến từ ban giám khảo.
Kết quả chung cuộc, ' Siêu thủ linh' đã vinh danh bạn Nguyễn Khắc Huy - Chi đoàn K8XH.
Giải nhì thuộc về bạn Lý Bảo Linh - Chi đoàn K10PR5.
Cũng trong khuôn khổ của chương trình, đêm chung kết cuộc thi ' Sing Our Song' - Sáng tác ca khúc về Học viện cũng đã được diễn ra.
Giải nhất cuộc thi ' Sing Our Song' đã thuộc về ca khúc Tôi yêu Học viện tôi - ST Đặng Đình Quyền, giải nhì là ca khúc; Học viện - Tuổi trẻ và ước mơ - ST Phan Trường & Ngọc Thành.
Giải ba thuộc về ca khúc; VYA - ST Phùng Anh Vũ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bùng nổ sự trở lại của các ' Siêu thủ lĩnh' trường Đoàn