Bưởi đỏ được đóng hàng để chuẩn bị tiêu thụ ra thị trường.
Bưởi đỏ Đông Cao được tiêu thụ toàn quốc, thị trường khắp các tỉnh thành từ miền Bắc đến miền Trung - Tây Nguyên và cả miền Nam... đều đón chào loại quả đẹp mắt này.
Nông dân thường xuyên tuốt lá để cho cây ra hoa đồng đều.
Để mang tới cho khách quả bưởi đạt chất lượng cao, đòi hỏi người nông dân phải chăm sóc cây từ khi còn nhỏ. Trước khi trồng cây giống, đất phải được xử lý kỹ, luống phải đạt tiêu chuẩn đô cao, đảm bảo khoảng cách trồng. Hiện tại, thôn Đông Cao có 100 hộ dân trồng bưởi đỏ. Trung bình, mỗi cây ra 80-100 quả.
Bắt đầu từ tháng 8 Âm lịch cây sẽ ra quả bưởi hồng. Đến tháng 10 Âm lịch, bưởi sẽ chuyển sang màu đỏ để thu hoạch vào tháng 12 Âm lịch.
Trước Tết Âm lịch, nông dân sẽ bón phân để chuẩn bị cho mùa vụ tiếp theo.