Giáo dục
Thời sự
Khỏe - Đẹp
Hướng nghiệp
Kinh doanh
Văn hóa
Đời sống cộng đồng
Học đường
Media
cách luộc thịt
Có nên dùng nước luộc thịt nấu canh?
5 tháng trước
Dinh dưỡng học đường
Nhiều bà nội trợ có thói quen dùng nước luộc thịt để nấu canh vì cho rằng chúng chứa nhiều vitamin, chất béo, dinh dưỡng.
Nước luộc thịt có váng bọt, do lợn nhiễm hóa chất?
Nhiều bà nội trợ cho rằng nước luộc thịt xuất hiện váng bọt là do lợn nhiễm hóa chất, nuôi tăng trưởng, chất tạo nạc, điều này có đúng?
Luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn?
Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh mới đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng là thắc mắc của nhiều người.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Giáo dục
Tiêu điểm 24/7
Chính sách giáo dục
Tuyển sinh - du học
Giáo dục bốn phương
Thời sự
Chính trị
Kinh tế - Xã hội
Pháp luật
Khỏe - Đẹp
Dinh dưỡng học đường
Giới tính
Thể thao
Đẹp +
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Hướng nghiệp
Góc phụ huynh
Trắc nghiệm hướng nghiệp
Góc chuyên gia tư vấn
Kinh doanh
Tiêu dùng
Thương hiệu
Văn hóa
Tử vi - Phong Thủy
Thế giới Sao
Trải nghiệm (Ăn - Xem - Đi)
Horoscope
Đời sống cộng đồng
Gia đình
Nhân ái
Forum
Khoa học - công nghệ
Học đường
Kĩ năng sống
Bí quyết thi cử
Gương sáng
Media
Infographic
Video
Trailer
Video
Sài Gòn 24/7
Video