Cần Thơ: Lãnh đạo ngành GD&ĐT thăm hỏi cán bộ giáo viên dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Trường Tiến | 13/04/2022, 18:11

Ngày 13/4, ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cùng lãnh đạo địa phương đến thăm, chúc tết cán bộ quản lý, giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây.

Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ tặng quà cán bộ quản lý, giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú.Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ tặng quà cán bộ quản lý, giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú.

Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây là nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Khmer. Đây còn là dịp để thầy cô giáo người dân tộc ôn lại truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa nhân văn của Tết.

Trong buổi họp mặt, lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa cho nhà trường, đồng thời ân cần thăm hỏi và chúc cán bộ quản lý, giáo viên người dân tộc đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 vui tươi, đầm ấm; ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo thời gian qua cho sự phát triển chung của nhà trường.

Lãnh đạo ngành GD&ĐT mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và sự phát triển của ngành.

Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT Cần Thơ chúc tết cán bộ, giáo viên người dân tộc nhân dịp tết cổ truyền Chol-Chnam-Thmay.

Để tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh đồng bào dân tộc Khmer tại các trường học trong thành phố đón Tết cổ truyền Chol-Chnam-Thmay theo tinh thần “Đoàn kết, vui tươi, tiết kiệm và an toàn phòng dịch Covid-19”, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã có thông báo đến Công chức, viên chức, người lao động và học sinh là người dân tộc Khmer đang làm việc và học tập tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố được nghỉ để đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 vào các ngày 14, 15 và 16 tháng 4 năm 2022 (03 ngày).

Sở cũng lưu ý các đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho mọi người và không để xảy ra trường hợp lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

Thực hiện tốt chế độ chính sách đối với công chức, viên chức, người lao động và học sinh là người dân tộc Khmer trong dịp nghỉ để đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 theo đúng quy định

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cần Thơ: Lãnh đạo ngành GD&ĐT thăm hỏi cán bộ giáo viên dịp Tết Chôl Chnăm Thmây