Cháy ngùn ngụt nhà kho cạnh cây xăng ở Hà Nội

Theo Văn Ngân | 14/03/2023, 16:46
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm và lực lượng chữa cháy Trung tâm 2 và Trung tâm 4 - thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Nội đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy khu vực tập kết đồ thải loại tại phường Tây Mỗ.

Vào khoảng 12h25 phút hôm nay (14/3), tại khu vực tập kết để đồ dùng vật dụng cũ và các vật liệu thải loại tại Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Sơn Bình, có địa chỉ tại 368 đường Hữu Hưng, tổ dân phố Tó, phường Tây Mỗ bất ngờ xảy ra vụ cháy, sau đó nhanh chóng bùng phát lớn, khói bao trùm toàn bộ khu vực có nguy cơ lan sang cây xăng và các hộ dân liền kề.

Cháy ngùn ngụt nhà kho cạnh cây xăng ở Hà Nội - Ảnh 1.

Vụ cháy tạo thành cột khó cao hàng chục mét.

Lực lượng tại cơ sở đã nhanh chóng hỗ trợ dập lửa nhưng bất thành, đồng thời thông báo đến lực lượng cứu hỏa. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Nam Từ Liêm đã điều động cán bộ chiến sĩ và phương tiện đến làm nhiệm vụ.

Cháy ngùn ngụt nhà kho cạnh cây xăng ở Hà Nội - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường.

Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, lực lượng đã xin chi viện từ Trung tâm 2 và Trung tâm 4 thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Hà Nội hỗ trợ, các lực lượng địa bàn phường, máy xúc công trình gần khu vực cũng được trưng dụng làm nhiệm vụ san gạt phế thải hỗ trợ lực lượng chữa cháy xử lý hiệu quả. Đến khoảng 13h15 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Ban đầu ước tính diện tích cháy khoảng 200m2, không có thương vong về người.

Cháy ngùn ngụt nhà kho cạnh cây xăng ở Hà Nội - Ảnh 3.

Khu vực cháy nằm cạnh cây xăng

Được biết, khu kho xưởng do ông Nguyễn Văn Cường thuê của Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hà Sơn Bình, tuy nhiên năm 2022 đã trả lại mặt bằng và để đồ đạc, phế thải loại từ đó đến nay.

Hiện lực lượng Công an quận Nam Từ Liêm đã tổ chức khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy ngùn ngụt nhà kho cạnh cây xăng ở Hà Nội