Chiêm ngưỡng chú bò khổng lồ cao 1m93, nặng 1,4 tấn, không thể làm thịt vì quá to

03/03/2024, 13:06
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chú bò khổng lồ này cao hơn hẳn những con vật nuôi khác trong trang trại ở Myalup, Tây Úc và nặng tới mức đáng kinh ngạc là 1,4 tấn.

Knicker là một chú bò thuộc giống bò Hà Lan. Con bò khổng lồ này cao hơn hẳn những con vật nuôi khác trong trang trại ở Myalup, Tây Úc và nặng tới mức đáng kinh ngạc là 1,4 tấn.

Chủ của Knickers, một nông dân tên là Geoff Pearson chia sẻ: "Knickers quá to để có thể chui vừa hệ thống giết mổ bò công nghiệp. Vì vậy, nó sẽ sống hết phần đời còn lại một cách bình yên trên bãi cỏ, thi thoảng xì hơi vào đầu những con bò thấp bé khác".

Những người bán thịt cho biết "gã khổng lồ" này sẽ cho ra lò khoảng 635 kg thịt bò "có thể bán được", đủ để được chia ra làm 450 miếng thịt bò và 370 kg thịt băm.

Trước đây, Knicker được chủ sở hữu mua với giá 225 bảng Anh và hiện đang được nuôi như một "huấn luyện viên" trông coi đàn. Knicker cũng đã bị chủ "triệt đường sinh sản" để tập trung cho nhiệm vụ.

Ông Geoff tiết lộ rằng con vật khổng lồ này cũng gây ấn tượng mạnh với những con gia súc khác, hàng trăm con đi theo nó quanh bãi chăn nuôi.

Đa phần, gia súc của Geoff có màu nâu sậm nên Knickers càng trở nên nổi bật hơn trong đàn vì màu sắc của nó.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chiêm ngưỡng chú bò khổng lồ cao 1m93, nặng 1,4 tấn, không thể làm thịt vì quá to