chống oxy hóa thực phẩm

5 thực phẩm màu tím chứa chất dinh dưỡng có khả năng chống oxy hóa gấp 50 lần vitamin E, 20 lần vitamin C
10 tháng trước Học đường
Anthocyanin là một trong những hoạt chất sinh học chống oxy hóa hiệu quả nhất được con người phát hiện, có thể loại bỏ các gốc tự do phòng ngừa ung thư, cân bằng quá trình trao đổi chất và trì hoãn lão hóa. Chất này đặc biệt có nhiều trong 5 thực phẩm màu tím dưới đây.
  • Khi chúng ta thực hiện chế độ ăn uống của mình với các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, chất béo lành mạnh, nước và các chất dinh dưỡng thiết yếu, cơ thể chúng ta sẽ thấy được thay đổi của mình thông qua cơ quan lớn nhất, đó là làn da.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO