Chủ xe Camry bốc được biển số san bằng tất cả

PV | 04/03/2023, 17:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tại Đắk Lắk, biển số xe có đuôi 56789 - san bằng tất cả - đã tìm được chủ nhân. Đó là người sở hữu chiếc ô tô Camry màu trắng.

Chiếc ô tô hiệu Toyota Camry màu trắng có biển số 47A-567.89, vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một lãnh đạo Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) xác nhận, ngày 3/3, chủ chiếc ô tô hiệu Toyota Camry có đến Đội CSGT (Công an huyện) làm thủ tục đăng ký. Chủ xe là một nam thanh niên 22 tuổi và bốc được biển số 47A-567.89.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận chúc mừng, ngưỡng mộ chủ xe đã bốc được biển số đẹp trên. Có người cho rằng biển số đẹp sẽ nâng giá trị của chiếc xe lên.

Tiết lộ về chủ xe Camry bốc được biển số ‘san bằng tất cả’ - 1

Biển số đẹp được chủ nhân ở Đắk Lắk bốc cho ôtô Toyota Camry.

Theo nhiều người trong giới chơi xe, số 56789 thường được dịch là "san bằng tất cả", biển số có dãy số tiến lên rất đẹp, mang đến may mắn cho chủ xe.

Trước đó, tại một số địa phương trên cả nước, cũng có nhiều trường hợp chủ xe bốc được biển số đẹp. Đơn cử, chủ ô tô hiệu Honda City tại Nghệ An bốc được biển số 37K-123.45. Chiếc ô tô này được mua với giá trên 570 triệu đồng nhưng khi bốc được biển số đẹp đã được trả giá tiền tỷ song chủ xe không bán. Hay như chiếc xe Ford Ranger mang biển số 29H-567.89 cũng khiến nhiều người trầm trồ thời gian qua vì quá đẹp.

Bài liên quan
Xử phạt tài xế dùng băng dính đen che biển số để tránh phạt nguội
Từ Thái Bình lên Hà Nội, tài xế Đ.B.H sợ bị phạt nguội nên dùng băng dính đen che 2 số đầu và 2 số cuối trên biển kiểm soát.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ xe Camry bốc được biển số san bằng tất cả