Clip hơn 2 phút gây bão mạng ngày 12-3 liên quan nữ sinh ở đâu?

12/03/2023, 16:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(NLĐO)- Ngày 12-3, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh đeo cặp bị nhóm nữ sinh bao vây đánh hội đồng tới tấp.

Trong clip, nữ sinh ngồi bệt xuống đất còn nhóm nữ sinh liên tục đạp chân vào đầu. Mặc dù nạn nhân đã ngồi im chịu trận nhưng vẫn bị nhóm nữ sinh nắm tóc kéo lê dưới đất. Sau đó một nữ sinh ghì nạn nhân xuống để cho bạn của mình dùng chân, nón bảo hiểm đạp, đập liên tiếp.

Clip hơn 2 phút gây bão mạng ngày 12-3 liên quan nữ sinh ở đâu? - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh được chia sẻ lên mạng xã hội

Clip sau khi chia sẻ đã nhận nhiều bình luận. Nhiều người xót xa cho rằng nếu cha mẹ nữ sinh kia nhìn thấy cảnh con mình bị đánh sẽ rất đau lòng.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra gần Trường THCS Tân Phú (thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Nữ sinh bị đánh là em L.T.H.Đ., học sinh lớp 6.

Theo người nhà của nạn nhân, vụ việc xảy ra vào chiều 11-3. Lúc đó khoảng 15 giờ, khi em Đ. vừa đi học về thì bị hành hung. Gia đình đã báo cơ quan chức năng.

Thảo Nguyễn: Đồ họa- Lê Duy

Bài liên quan
Hệ lụy khi khoe thành tích của con lên mạng xã hội
Chuyên gia giáo dục cho rằng, đối với những đứa trẻ, cha mẹ cần luôn ý thức được nguy cơ và phải chắc chắn mình quản lý được những nguy cơ đó trước khi đăng khoe thành tích của con lên mạng, đặc biệt là khi chúng ta khoe khoang quá đà.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip hơn 2 phút gây bão mạng ngày 12-3 liên quan nữ sinh ở đâu?