Tinh hoa

Clip: Kỳ lạ hươu sao đánh nhau như kangaroo

07/07/2024 06:29

Hai con hươu sao tham gia vào một cuộc đối đầu vui nhộn như kangaroo trong một công viên ở Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Video được quay tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc vào ngày 29/6, cho thấy hai con hươu sao trưởng thành đứng thẳng dậy và bắt đầu "đọ sức" đầy độc đáo. Thay vì sử dụng sừng, vốn là vũ khí thường thấy trong những cuộc chiến giữa các con hươu, hai con vật này lại chọn chiến thuật khác thường, chúng dùng móng guốc ở chân để thúc vào nhau một cách hài hước.

Theo cô Feng, người đã quay lại video này, khi cô đang cho hươu ăn, một con hươu non bất ngờ xuất hiện. Ngay sau đó, hai con hươu sao trưởng thành đứng dậy và bắt đầu cuộc "đọ sức" thú vị.

Cảnh tượng hai con hươu sao đánh nhau bằng chân đã thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Nhiều người tỏ ra thích thú và bật cười trước màn trình diễn độc đáo này.

Video quay lại sự việc đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút hàng nghìn lượt xem. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng họ chưa bao giờ thấy cảnh tượng hươu sao đánh nhau bằng móng guốc như vậy.

Sự việc này là một lời nhắc nhở về thế giới động vật hoang dã đầy thú vị và những hành vi bất ngờ mà chúng có thể mang lại.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Kỳ lạ hươu sao đánh nhau như kangaroo