Lực lượng chức năng Hà Nội phát hiện cơ sở sản xuất bột súp giả trong điều kiện mất vệ sinh, sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc và tiêu thụ qua sàn thương mại điện tử.
Các cơ sở sản xuất công nghiệp, cơ sở y tế, cơ sở giáo dục đại học và trụ sở các cơ quan trong đô thị trung tâm không phù hợp với Quy hoạch chung Thủ đô sẽ phải hoàn thành di dời trước năm 2030.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã thị sát cơ sở sản xuất vật liệu vũ khí hạt nhân cùng hệ thống tên lửa phóng loạt mới, nhấn mạnh nhiệm vụ tăng cường kho vũ khí hạt nhân của nước này.
Từ 1/8, đối với xe sản xuất, lắp ráp trong nước đăng ký lần đầu thực hiện bằng dịch vụ công trực tuyến, do đó, người dân có thể ngồi ở nhà làm thủ tục mà không phải đi đến cơ quan đăng ký xe như trước đây.