Con gái nam ca sĩ nổi tiếng trổ mã, gợi cảm ở tuổi 18, được mẹ kế nuôi dạy khéo đến nỗi mẹ ruột ghen tỵ, lên báo tố cáo

Hiểu Đan, | 17/04/2024, 12:52
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ở tuổi 18, cô bé ngày càng trở nên xinh đẹp, vẻ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn, bộ trang phục cũng táo bạo và hợp thời trang.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước loạt ảnh đời thường của Uông Mạn Hy, cô con gái lớn của rocker Uông Phong. Trong ảnh, Uông Mạn Hy diện áo thun bó sát, tóc ngang vai khoe, trắng ngần. Ở tuổi 18, cô bé ngày càng trở nên xinh đẹp, vẻ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn, bộ trang phục cũng táo bạo và hợp thời trang.

Con gái nam ca sĩ nổi tiếng trổ mã, gợi cảm ở tuổi 18, được mẹ kế nuôi dạy khéo đến nỗi mẹ ruột ghen tỵ, lên báo tố cáo - Ảnh 1.

Con gái nam ca sĩ nổi tiếng trổ mã, gợi cảm ở tuổi 18, được mẹ kế nuôi dạy khéo đến nỗi mẹ ruột ghen tỵ, lên báo tố cáo - Ảnh 2.

Ở tuổi 18, cô bé càng trở nên xinh đẹp, vẻ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn, bộ trang phục cũng táo bạo và thời trang.

Uông Mạn Hy hoạt động tích cực trên mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đẹp và cuộc sống đời thường. Cô bé còn bắt đầu thử nghiệm nhiều phong cách thời trang và trang điểm khác nhau. Uông Phi nhiều lần đăng tải hình ảnh chơi guitar, chơi trong ban nhạc. Có vẻ như cô không chỉ thừa hưởng tài năng âm nhạc của cha mình mà còn muốn chinh phục con đường trở thành ngôi sao ca nhạc. Mạn Hy cũng đã phát hành một đĩa đơn, đây được coi là một thành tựu nhỏ trong âm nhạc.

Con gái nam ca sĩ nổi tiếng trổ mã, gợi cảm ở tuổi 18, được mẹ kế nuôi dạy khéo đến nỗi mẹ ruột ghen tỵ, lên báo tố cáo - Ảnh 3.

Uông Mạn Hy hoạt động tích cực trên mạng xã hội, thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đẹp và cuộc sống đời thường của cô.

Uông Mạn Hy là con gái của Uông Phong và vợ trước - cựu người mẫu Cát Hội Tiệp. Cô bé sinh năm 2005 ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau khi Uông Phong tái hôn với Chương Tử Di, Uông Mạn Hy về sống cùng bố và mẹ kế.

Được mẹ kế dạy khéo đến nỗi mẹ ruột lên báo tố cáo

Mặc dù là mẹ kế nhưng Chương Tử Di rất yêu thương Uông Mạn Hy và chăm sóc, yêu thương cô bé này không kém hai con ruột. Mới đây, diễn viên Chương Tử Di đưa Mạn Hy đi du lịch Nhật Bản cùng hai con ruột. Hành động này của nữ diễn viên khiến cô được khen ngợi là "người mẹ kế tuyệt vời nhất".

Dù chia tay nhau, Chương Tử Di và Uông Phong giữ mối quan hệ tốt, thay nhau chăm sóc các con. Cô cũng đối xử rất tốt với con riêng của chồng cũ, điều này đánh tan nghi ngờ "yêu thương" giả tạo của nhiều người.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, con gái riêng của chồng cô sớm bộc lộ năng khiếu trong các môn nghệ thuật. Là một người mẹ, dù không "mang nặng đẻ đau" Uông Mạn Hy nhưng cô luôn cố gắng bù đắp và quan tâm tới con gái lớn trong nhà. Cô thường xuyên đứng ra tổ chức sinh nhật cho Uông Mạn Hy, gọi điện tâm sự và theo dõi sự phát triển tâm sinh lý của con gái.

Con gái nam ca sĩ nổi tiếng trổ mã, gợi cảm ở tuổi 18, được mẹ kế nuôi dạy khéo đến nỗi mẹ ruột ghen tỵ, lên báo tố cáo - Ảnh 4.

Chương Tử Di cũng khẳng định không phản đối nếu Uông Mạn Hy muốn gia nhập làng giải trí như bố mẹ. Chương Tử Di cũng dành nhiều thời gian chơi cùng, đi hái vườn, đi mua sắm, tổ chức tiệc gia đình với các con v.v. Cô đưa con đi khắp mọi nơi, từ lên núi đến xuống biển, để các con được tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài. Cô sẵn sàng cho con "dầm mưa dãi nắng" để tham gia các hoạt động ngoài trời. Sự dạy dỗ kỹ lưỡng của mẹ khiến các con của Chương Tử Di đều là những đứa trẻ rất thích lao động, không ngại vất vả.

Mối quan hệ thân thiết của Chương Tử Di và Uông Mạn Hy từng khiến mẹ ruột của cô bé, người mẫu Cát Hội Tiệp ghen tị. Cát Hội Tiệp thậm chí còn lên báo tố cáo Chương Tử Di giả tạo, lấy con gái của mình ra làm "màu", thu hút truyền thông và gọi Uông Phong là người cha vô tâm.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con gái nam ca sĩ nổi tiếng trổ mã, gợi cảm ở tuổi 18, được mẹ kế nuôi dạy khéo đến nỗi mẹ ruột ghen tỵ, lên báo tố cáo