Công an mời bà Đinh Lan làm việc liên quan vụ án bà Phương Hằng

20/03/2023, 16:50
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Bà Đinh Lan được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời làm việc để làm rõ các yêu cầu bồi thường thiệt hại trong vụ bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngày 20-3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với mẹ và em gái của bà Đinh Thị Lan (47 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) để làm rõ yêu cầu bồi thường thiệt hại trong vụ án lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân do Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm thực hiện.

Trao đổi với PV, bà Đinh Lan cho biết, Cơ quan CSĐT điều tra đã mời làm việc với mình, tuy nhiên vì lý do cá nhân, bà Lan đã ủy quyền cho mẹ ruột và em gái đi thay.

Bà Lan cho biết, mình không yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường thiệt hại. “Tôi chỉ đề nghị khởi tố tội đồng phạm đối với 46 youtuber đã thực hành theo bị can Nguyễn Phương Hằng để vu khống và làm nhục tôi trên mạng xã hội” – bà Lan nói.

Theo bà lan, trong số này có 15 kênh trước đây chửi bới, vu khống nhưng hiện nay đã dừng việc này; 31 kênh vẫn đang vu khống và làm nhục bà.

Trước đó, bà Lan đã có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên cơ quan điều tra, Công an TP.HCM.

Theo tố cáo của bà Lan, bà Hằng còn thường xuyên lên mạng làm nhục bà với nhiều từ ngữ tục tĩu.

“Khi bà Hằng chửi tôi nhục mạ tôi thì các kênh youtube đi theo bà ấy cũng vu khống và làm nhục tôi trong một thời gian dài. 46 kênh youtube trên đã chửi tôi những câu rất nặng nề..." – bà Lan nói.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an mời bà Đinh Lan làm việc liên quan vụ án bà Phương Hằng