Công an Yên Bái trả lại tài sản trị giá 300 triệu đồng cho người đánh rơi

CTV Duy Khánh | 03/07/2022, 13:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

GD&TĐ - Anh Hoàng Mạnh Tuấn, trú tại xã Minh Tiến (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) đánh rơi máy nông nghiệp trị giá 300 triệu đồng trong lúc chở về huyện Văn Bàn (Lào Cai), sau đó được Công an liên hệ trả lại.

Đại uý Nguyễn Tuyên Hoàng - Trưởng công an xã Tô Mậu (huyện Lục Yên, Yên Bái) xác nhận: “Vào khoảng 23h00' ngày 2/7, chúng tôi được người dân báo tin tại khu vực Dốc Thắm có 1 máy nông nghiệp bị rơi bên rãnh đường tỉnh Lộ 171, nghi do xe ô tô chở máy làm rơi mà lái xe không biết”.

Sau khi ghi nhận sự việc, Công an xã Tô Mậu đã phân công lực lượng bảo vệ tài sản trong đêm tại hiện trường, rồi thông báo tìm chủ sở hữu. Đến 6h sáng nay (ngày 3/7), Công an xã đã tiến hành xác minh và trao trả chiếc máy nông nghiệp bị rơi cho chủ sở hữu là anh Hoàng Mạnh Tuấn (trú tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Công an Yên Bái trả lại tài sản trị giá 300 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1

Sau khi đánh rơi máy nông nghiệp trị giá 300 triệu đồng, anh Tuấn được Công an liên hệ trả lại.

Không giấu nổi niềm vui khi nhận lại tài sản bị rơi, anh Tuấn cho biết: “Tôi mua chiếc máy nông nghiệp vào tháng 12/2021, trị giá 300 triệu đồng. Sau khi phát hiện bị rơi máy nông nghiệp, tôi rất buồn và hoang mang, không biết đi tìm ở đâu, may mà được lực lượng công an liên hệ trả lại. Tôi rất vui mừng và phấn khởi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các chiến sỹ công an, nếu không có các anh ấy tôi đã bị mất 1 tài sản rất lớn”.

Được biết, đêm ngày 2/7 anh Tuấn lái xe ô tô chở máy nông nghiệp từ xã Minh Tiến (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) đến huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai phục vụ làm nông nghiệp trên quãng đường dài gần 100km. Tuy nhiên khi đến địa bàn tỉnh Lào cai, anh Tuấn đã phát hiện bị rơi tài sản lúc nào không hay biết. Rất may sau đó, anh Tuấn được lực lượng công an liên hệ trải lại tài sản.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an Yên Bái trả lại tài sản trị giá 300 triệu đồng cho người đánh rơi