Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Tây Bắc

Lan Anh | 12/01/2023, 20:15
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chiều 12/1, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết 2023” tại Trường Đại học Tây Bắc.

Dự chương trình có ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Đoàn Đức Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc, ông Đinh Thanh Tâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc, ông Nguyễn Triệu Sơn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Tây Bắc cùng sự tham gia của hơn 400 nhà giáo, người lao động trên địa bàn tỉnh Sơn La và Trường Đại học Tây Bắc.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết: Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công đoàn Giáo dục Việt Nam triển khai tổ chức chuỗi các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo, người lao động, đặc biệt là nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Tây Bắc ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Ân trao quà cho các em học sinh.

Với thông điệp “Tất cả cán bộ, nhà giáo, người lao động đều có Tết”, chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết 2023” đã lan toả tới tất cả các đơn vị, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đồng nghiệp. Với ý nghĩa và tinh thần ấy, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Tây Bắc vui mừng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết 2023” ngày 12/1 tại Sơn La.

Ông Nguyễn Ngọc Ân chia sẻ: Trong một năm đối mặt với rất nhiều thách thức, khó khăn, cán bộ nhà giáo cả nước nói chung, giảng viên các trường đại học nói riêng đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Vượt qua những khó khăn ấy, các thầy cô đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn các đơn vị trường học đã phối hợp cùng chuyên môn tạo nên những kết quả nhất định, đóng góp vào sự thành công của các đơn vị trường học nói riêng và của ngành giáo dục nói chung. Những gì còn vướng mắc sẽ là hành trang, kinh nghiệm của năm cũ để bước sang năm mới.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Tây Bắc ảnh 2

Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân tham gia chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết 2023” tại Trường Đại học Tây Bắc.

Ông Nguyễn Ngọc Ân cũng gửi lời thăm hỏi động viên, lời chúc Tết của Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đến các thầy giáo ở Trường Đại học Tây Bắc, ở tỉnh Sơn La cũng như các thầy cô đang công tác tại vùng miền núi xa xôi, chúc các thầy cô một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Tại chương trình, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao các phần quà cho 40 nhà giáo, người lao động thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh Sơn La với số tiền 20 triệu đồng, trao hỗ trợ cho 40 nhà giáo, người lao động của Trường Đại học Tây Bắc với số tiền là 23,5 triệu đồng.

Cùng với đó, mỗi giáo viên được nhận 1 túi quà trị giá 250 nghìn đồng do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tặng, trị giá 13 triệu đồng. Quỹ tấm lòng Việt Đài truyền hình Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Long Hải đã trao 30 triệu đồng cùng 600 suất quà cho các em học sinh, sinh viên của Sơn La.

Ông Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường bày tỏ cảm ơn đến chương trình. Hy vọng những món quà được trao tặng ngày hôm nay sẽ phần nào cùng chia sẻ và lan toả niềm vui, sự gắn kết và tinh thần đoàn kết đến các thầy cô nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công đoàn Giáo dục Việt Nam mang Tết sum vầy đến Tây Bắc