cuôc thi

Á hậu Hà Thu phấn khích trước mỹ nhân 10X biết sử dụng ngôn ngữ ký hiệu, có phương châm sống ấn tượng
hôm qua Văn hóa
Tập 3 Miss Earth Vietnam 2023 vừa lên sóng với chủ đề Nguyên tố hội tụ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả với nhiều tình tiết thú vị. Một trong số đó, với sự nổi bật của thí sinh đến từ team Á hậu Hà Thu đã gây tò mò về danh tính.
  • Trong kỷ nguyên hội nhập, ngoại ngữ dần trở thành sợi dây kết nối đặc biệt của con người - công cụ trao đổi hợp tác trong các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội. Và hơn hết, tiếng Anh đang dần trở thành yêu cầu tất yếu đối với công dân thời đại 4.0, nhân tố góp phần vào sự vững mạnh, phát triển của đất nước.
  • Học sinh Trường THCS Lương Khánh Thiện được giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông.
  • Phát động từ 1/9/2023 với vai trò là cuộc thi đồng hành cùng cuộc thi Lập trình Quốc tế Tofas kết hợp giữa Tập đoàn giáo dục Sprix Nhật Bản và Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM nhưng cuộc thi Đồng Hành cùng TOFAS đã thu hút đông đảo thí sinh mọi lứa tuổi, đến từ các vùng miền trên toàn quốc và chính thức chạm mốc 130.000 lượt chơi đến ngày 25/9/2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO