Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ

20/03/2023, 10:34
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe sắc vóc tươi tắn trên hoa vàng cỏ xanh.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 1

Dẫu không còn hoạt động nghệ thuật trong nước, Ngọc Quyên vẫn là “đối thủ” đáng gờm của các người đẹp Việt trên đường đua phong cách. Chân dài sinh năm 1988 luôn biết cách làm mới mình qua nhiều bộ đồ tôn dáng vóc “mẹ một con”.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 2

Vắng bóng trên sàn catwalk đã lâu nhưng phong độ thời trang của Ngọc Quyên dường như không hề suy giảm. Cô vẫn cập nhật liên tục các xu hướng thịnh hành của thời trang và biết cách ứng dụng sao cho phù hợp với vóc dáng, độ tuổi của mình. Siêu mẫu tinh tế chọn set đồ tone đen gồm croptop và quần loe bên trong, khoác ngoài hờ hững với sơ mi mềm rủ tiệp màu hoa cỏ, khoe khéo vòng 2 săn chắc dù đã trải qua sinh nở.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 3

Siêu mẫu Ngọc Quyên khoe sắc vóc tươi tắn trên hoa vàng cỏ xanh.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 4

Thay một chiếc đầm liền thân dạng wrap dress, Ngọc Quyên khiến người xem không thể rời mắt khỏi thềm ngực đầy, vòng eo con kiến cùng đôi chân nuột nà như chưa hề hằn dấu vết thời gian.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 5

Nhận thức chiếc đầm đen dường như đã quá đủ để tôn sắc vóc, nữ siêu mẫu tiết chế tối đa ở phần phụ kiện, chỉ chọn một chiếc túi bucket nhỏ xinh xách tay để tránh làm hỏng cả set đồ.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 6

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Ngọc Quyên giờ đây giữ cho mình tâm thế và thái độ bình thản trước mọi sự việc. Cô từng có một quá khứ “nổi loạn” nhưng trải lòng không còn bồng bột kể từ khi làm mẹ. Chính cậu con trai Jiraiya là người giúp Ngọc Quyên trưởng thành và điềm tĩnh hơn.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 7

Sau nhiều năm ly hôn với chồng bác sĩ, người đẹp đã tìm được tình yêu mới bên bạn trai là kỹ sư công trình tên Elias Radd. Cả hai đã bên nhau được ngót nghét 4 năm. Ngọc Quyên chia sẻ ở cạnh bạn trai, cô có cảm giác đồng điệu và an toàn. Dẫu vậy, siêu mẫu vẫn chọn cuộc sống độc lập vì muốn tự gánh vác kinh tế và nuôi con trai bằng đôi tay của chính mình.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 8

Giờ đây, dù đã khép lại tình yêu với sàn catwalk để tập trung cho công việc kinh doanh tại Mỹ, chân dài 34 tuổi vẫn giữ vững niềm đam mê với những hoạt động nghệ thuật trong nước và nước ngoài.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 9

Thông qua bạn trai là kỹ sư, Ngọc Quyên học hỏi được nhiều kiến thức mới mẻ về ngành xây dựng, giúp cô từng bước lấn sân sang mảng cho thuê homestay, cải tạo nhà cũ để bán.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ - 10

Ngọc Quyên thừa nhận hài lòng với cuộc sống hiện tại khi đã lấy lại sự thăng bằng cả trong đời sống tình cảm cũng như kinh tế tài chính. Cô đã đưa mẹ từ Việt Nam sang Mỹ định cư cùng mình và con trai, cuộc sống cũng đồng nghĩa với bận rộn, vất vả hơn nhưng siêu mẫu lấy đó làm động lực để không ngừng cố gắng mỗi ngày. Trong tương lai gần, người hâm mộ mong muốn có thể gặp lại Ngọc Quyên trong nhiều hoạt động hơn nữa.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên rạng ngời ở tuổi 35, có cuộc sống viên mãn ở Mỹ