Nhiều trường học ở Đà Nẵng tổ chức các hoạt động trải nghiệm với quy mô toàn trường như: Ngày hội học sinh Tiểu học, hội thao Bé đi giữa cờ hoa, Ngày hội sắc màu, hành trình Về nguồn... trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5
"Thổi" màu để vẽ tranh.
Đặc biệt, “Ngày hội sắc màu của bé” còn có các phụ huynh. Tham gia hoạt động tại trường học cùng các con, phụ huynh có cơ hội hiểu hơn phương pháp giáo dục thông qua hoạt động để có thể phối hợp với nhà trường tốt hơn.
Các bé Trường Mầm non Ngọc Lan thi chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật trong hội thao Bé đi giữa cờ hoa.Khối nhà trẻ chơi trò chơi vận động trườn qua các địa hình.
Cô trò Trường Mầm non Ngọc Lan (quận Hải Châu) tổ chức hội thao Bé đi giữa cờ hoa với nhiều hoạt động sôi nổi như thi múa dân vũ, các trò chơi vận tập thể như: thồ hàng ra tiền tuyến, vác lương thực vượt qua chướng ngại vật, thi bò, trườn qua các địa hình.
Tùy theo từng độ tuổi, sẽ có những trò chơi mang tính vận động phù hợp. Các bé còn được giao lưu, tương tác với các chú bộ đội trong mọi hoạt động của ngày hội.
Trò chơi "thồ hàng ra tiền tuyến".
Từ giữa tháng 4/2022, sau thời gian dài gián đoạn vì dịch Covid-19, các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể ngoài trường được các trường học ở Đà Nẵng tổ chức trở lại. Học sinh vì vậy sẽ có thêm nhiều sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế nhằm bảo đảm chất lượng giáo dục toàn diện...
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Sáng 15/3, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 16 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
(GDTĐ) - Sáng 15/3, cùng với cử tri cả nước, người dân tại các phường Hà Đông, Dương Nội, Phú Lương, Yên Nghĩa và Kiến Hưng đã đến các khu vực bỏ phiếu để bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Từ sáng sớm, nhiều cử tri đã có mặt tại các điểm bỏ phiếu, tạo nên không khí trang nghiêm nhưng cũng rất phấn khởi trong Ngày hội bầu cử.
Gần 30 năm gắn bó với những xã biên giới xa xôi của Thanh Hóa, thầy giáo Tào Văn Sinh đã chọn ở lại nơi núi rừng còn nhiều gian khó để giữ trường, giữ lớp và đồng hành cùng học trò vùng biên.
Từng "ham vui có tiếng" thời phổ thông, Đồng Thế Long gây bất ngờ khi rẽ hướng sang môi trường quân ngũ, trở thành học viên duy nhất vào top 10 "Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân" năm nay.
Nhóm sinh viên và giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM đã chế tạo thành công robot có khả năng di chuyển trên tường và trần nhà, với tải trọng tối đa khoảng 1,3kg.
(GDTĐ) - Sáng nay 15/3, trong không khí phấn khởi của Ngày hội toàn dân đi bầu cử, đông đảo cử tri tại tổ dân phố Suối Hoa 2, phường Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh đã nô nức đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
Sáng 15/3, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 16 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.