Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức ngày hội việc làm

Hoàng Vinh | 19/08/2022, 13:51
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Ngày 19/5, Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp - Job Fair 2022. 

Sự kiện thu hút hơn 1.500 sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp hàng đầu như: FPT Software Da Nang, Công ty TNHH Napa Holdings, Công ty Grey Studio, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam...

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là sự kiện được tổ chức thường niên với mục đích thắt chặt mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT. Đồng thời, sự kiện là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ có chất lượng, qua đó lựa chọn được các ứng viên có tiềm năng phù hợp.

Đà Nẵng: Hơn 1.500 sinh viên tìm cơ hội tại Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp ảnh 1
Các doanh nghiệp tham gia phỏng vấn sinh viên.

Ngày hội việc làm năm 2022 có sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến nhiều vị trí việc làm tại các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kinh tế - Tài chính, Marketing, Logistics, Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Ngôn ngữ…

Tham gia Ngày hội, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, những xu hướng công việc hot nhất hiện nay; Trang bị kỹ năng tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân; Trải nghiệm quy trình tuyển dụng tinh gọn chỉ với các bước nộp CV và phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học FPT Đà Nẵng cũng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác MOU cùng 15 doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên các khối ngành.

Đà Nẵng: Hơn 1.500 sinh viên tìm cơ hội tại Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp ảnh 2
Đại diện Trường Đại học FPT Đà Nẵng (mặc vest) ký kết hợp tác với các doanh nghiệp.

Cũng tại ngày hội, Công ty TNHH Phần mềm FPT miền Trung đã dành tặng 10 suất học bổng khóa học, mỗi suất học bổng trị giá 41,5 triệu đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức ngày hội việc làm