Đại học FPT Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 176 sinh viên

Hoàng Vinh | 08/05/2022, 15:06
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trong tổng số 176 sinh viên tốt nghiệp lần này, có 3 tân thủ khoa được khen thưởng, 21 em đạt danh hiệu sinh viên học tập xuất sắc.

Trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp. Trao giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp.

Ngày 8/5, Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 176 sinh viên. Đây là Lễ tốt nghiệp đầu tiên được tổ chức tại cơ sở dành cho những sinh viên khóa K13 và K14 thuộc các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế và Ngôn ngữ.

Theo đó, trong tổng số 176 sinh viên tốt nghiệp lần này, có 3 tân thủ khoa được khen thưởng, 21 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên học tập xuất sắc và 6 sinh viên được tôn vinh với thành tích nổi bật trong hoạt động phong trào.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Ngọc Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Giám đốc Phân hiệu Đại học FPT Đà Nẵng cho hay: Những kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trải nghiệm tại Đại học FPT chính là giá trị cốt lõi, hình thành trong quãng thời gian 4 năm.

“Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, học kỳ On the Job Training tại doanh nghiệp, trải nghiệm học kỳ nước ngoài… là những yếu tố giúp các em thành công trong tương lai. Tôi tin rằng, sinh viên Đại học FPT sẽ phát huy được những giá trị mà nhà trường đã mang lại”, TS Trần Ngọc Tuấn chia sẻ.

Còn ông Shimonishi Kiyoshi - Phó Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng cho hay: Trong những năm qua, Nhật Bản - Việt Nam không ngừng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, đoàn kết trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, tập trung vào lĩnh vực giáo dục, góp phần tăng cường mối liên hệ giữa thế hệ trẻ hai nước, đặc biệt là sinh viên.

“Tôi hy vọng cũng như tin tưởng rằng các sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng sẽ trở thành cầu nối giữa hai nước Nhật Bản - Việt Nam thông qua các lĩnh vực chuyên môn như Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ Nhật”, ông Shimonishi Kiyoshi nhấn mạnh.

Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 176 sinh viên.

Được biết, trong suốt 4 năm học tập theo khung chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên Đại học FPT không chỉ được trau dồi toàn diện kỹ năng ngoại ngữ mà còn các kỹ năng và kiến thức chuyên môn từ đời sống đến học thuật, sẵn sàng cống hiến và chinh phục con đường sự nghiệp toàn cầu.

Ngay trong thời gian học tập, sinh viên đã có cơ hội giao lưu, thực tập và làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Từ đó mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt cũng như tiếp nhận nhanh chóng các vị trí công việc mà các em mong ước.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học FPT Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho 176 sinh viên