Đại học Quốc gia Hà Nội sắp viên vaccine Covid-19 mũi 2 cho giảng viên và sinh viên quốc tế

Bảo Khánh | 11/11/2021, 15:27

Ngày 10/11/2021, Văn phòng Đại học Quốc gia Hà Nội và Bệnh viện E đã gửi thông báo tiêm phòng vaccine Covid mũi thứ 2 cho các giảng viên và sinh viên quốc tế đang công tác, học tập tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Những trường hợp này đã được tiêm mũi 1 trước đó vào ngày 16/9/2021 và đề nghị các đơn vị có thông báo cho cán bộ giảng viên và sinh viên nước ngoài được biết.

tiem-vaccine.jpeg

Thời gian tiêm phòng mũi 2 dự kiến là ngày 16/11/2021. Giảng viên và sinh viên nước ngoài sẽ nhận được tin nhắn về thời gian cụ thể trước ngày tiêm một (01) ngày. Nhà trường đề nghị các đơn vị rà soát lại danh sách tiêm ngày 16/9/2021 và thông báo cho giảng viên và sinh viên nước ngoài được biết. Trong trường hợp người nước ngoài đã về nước, đơn vị có báo cáo lại ĐHQGHN thông qua email ta@vnu.edu.vn. Đơn vị cũng chủ động cử người hỗ trợ giảng viên và sinh viên nước ngoài trong quá trình tiêm tại bệnh viện E.

Bài liên quan
Nam Định: 4 học sinh ở Xuân Trường dương tính với Covid-19 là tin đồn thất thiệt
“Không có chuyện 4 học sinh bị dương tính với Covid-19, các trường hợp này chỉ là tiếp xúc với F0, có nguy cơ trở thành F1”, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trường Thuý cho biết.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
 • 6 bí quyết giúp trẻ học hiệu quả
  6 giờ trước Bốn phương
  (GDTĐ) - Không ai sinh ra đã biết học. Do vậy, cha mẹ cần dạy trẻ một số kỹ năng nghiên cứu và thực hành trong học tập.
 • Hà Nội sẽ có chính sách thu hút giáo viên giỏi
  35 phút trước Giáo dục
  Sở GD&ĐT Hà Nội đang tham mưu, đề xuất thành phố ban hành cơ chế thu hút các giáo viên dạy giỏi của các tỉnh, thành phố về công tác tại Thủ đô.
 • Gửi mầm xanh tới Trường Sa
  44 phút trước Giáo dục
  Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã phát động chương trình Trường Sa xanh 2022. Mục đích nhằm tăng cường trồng mới cây xanh và bổ sung cờ Tổ quốc cho các điểm đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1, các lực lượng trên biển và hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển.
 • Nhà khoa học Việt nghiên cứu diệt mối bằng giải pháp trạm bả
  một giờ trước Giáo dục
  Nhận thấy tình trạng mối phá hoại nhiều công trình, gây thiệt hại quá lớn, TS Nguyễn Tân Vương, nguyên Phó Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã sáng tạo giải pháp trạm bả để phòng trừ mối.
 • Xuống núi đi học cùng con
  một giờ trước Giáo dục
  Gần hết thời gian của kỳ nghỉ hè, bà Hồ Thị Diễm (nóc Loan Mu, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) đi một vòng nhắc nhở phụ huynh chuẩn bị cho con em xuống trường.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Quốc gia Hà Nội sắp viên vaccine Covid-19 mũi 2 cho giảng viên và sinh viên quốc tế