Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng hỗ trợ tân sinh viên miền Trung

Phương Dung | 28/09/2022, 20:06
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) dành 300 triệu học bổng từ quỹ HIU Foundation trao cho các em tân sinh viên miền Trung, đặc biệt là các tỉnh/thành đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Noru.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng hàng trăm triệu hỗ trợ tân sinh viên miền Trung - Ảnh 1.

ThS. Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU (phải) trong buổi lễ công bố Quỹ HIU Foundation - Ảnh: VGP/Phương Dung


ThS Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU cho biết, nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó học tập và hỗ trợ kịp thời cho các tân sinh viên miền Trung đặc biệt các em đến từ các tỉnh trực tiếp chịu ảnh hưởng bão như: Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kontun, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, … nhanh chóng bắt đầu một năm học mới thuận lợi, HIU dành 100 suất "Học bổng Khuyến học" trị giá 3 triệu đồng/suất từ Quỹ HIU Foundation trao tặng cho các em nhập học trong 2 ngày 29-30/9. Hình thức có thể nhập học trực tuyến hoặc trực tiếp.

Quỹ HIU Foundation được thành lập với sự đóng góp, chung tay và đồng hành từ các đối tác, doanh nghiệp, các cựu sinh viên HIU nhằm khuyến khích sinh viên giỏi phát triển tài năng, trao cơ hội cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đến với giảng đường đại học.

Để tiếp tục lan toả giá trị nhân văn này và giúp thêm cho nhiểu sinh viên miền Trung đang gặp khó khăn, từ ngày 29/9, HIU cũng triển khai các hoạt động nội bộ gây quỹ ủng hộ miền Trung với sự hưởng ứng và đóng góp của tập thể ban giám hiệu, cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường, các đối tác, doanh nghiệp... với tinh thần nhân ái, tương trợ giúp đỡ đồng bào khi gặp khó khăn, HIU hy vọng những suất học bổng được trao tặng sẽ chắp cánh giấc mơ giảng đường đại học cho các tân sinh viên.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ còn 2 ngày nữa để các thí sinh hoàn tất thủ tục nhập học đợt 1 tại các trường đại học, cao đẳng trên Cổng thông tin của Bộ, với mục tiêu hỗ trợ cho các thí sinh miền Trung không thể đến trường trực tiếp tại thời điểm này, HIU ưu tiên hỗ trợ nhập học trực tuyến giúp các tân sinh viên yên tâm thực hiện thủ tục nhập học đúng thời gian quy định của Bộ.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng hàng trăm triệu hỗ trợ tân sinh viên miền Trung - Ảnh 2.

Tân sinh viên được hướng dẫn làm thủ tục nhập học trực tuyến tại HIU - Ảnh: VGP/Phương Dung

Mọi thắc mắc về "Học bổng khuyến học" tân sinh viên có thể liên hệ số Hotline: 0962405353 để được giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra, thí sinh có thể tìm hiểu thông tin HIU thông qua:

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Website: https://hiu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc học trong đó khối ngành sức khỏe là lĩnh vực trọng tâm với các ngành: Y khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật phục hồi chức năng, kỹ thuật xét nghiệm y học…

Hiện trường đào tạo 35 ngành học gồm chương trình tiếng Việt, tiếng Anh và đào tạo sinh viên quốc tế ở hầu hết các lĩnh vực trọng yếu đối với sự phát triển của xã hội gồm: Kinh tế – quản lý, luật, khoa học – xã hội, ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, kỹ thuật công nghệ, khoa học giáo dục và khối ngành sức khỏe.

Trong đợt này, HIU xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2022 cho 35 ngành đào tạo theo 02 phương thức: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 và xét học bạ.


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng hỗ trợ tân sinh viên miền Trung