Đại học TDTT Đà Nẵng: Vinh danh 12 sinh viên – VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Hoàng Vinh | 30/05/2022, 12:09
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 30/5, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng đã tổ chức Lễ vinh danh sinh viên – Vận động viên (VĐV) đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31.

PGS.TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tặng Giấy khen cho các sinh viên là VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31. PGS.TS Phan Thanh Hài - Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tặng Giấy khen cho các sinh viên là VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Theo đó, đóng góp vào thành công chung của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, thầy và trò Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tự hào khi có 12 VĐV là sinh viên của trường đạt thành tích cao. Lễ vinh danh các sinh viên – VĐV nhằm động viên khuyến khích tinh thần tập luyện thi đấu, học tập của các VĐV. Đồng thời lan tỏa tinh thần đến tất cả các sinh viên đang học tập tại trường.

Cụ thể, tại SEA Games 31, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có 12 VĐV tham gia thi đấu.Giành 10 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng.

Nổi bật trong số các vận động viên tham dự và đoạt huy chương có: VĐV Phạm Thị Huệ dành 3 Huy chương Vàng (thi Thuyền đơn hạng nặng; Thuyền đôi 1 mái chèo hạng nặng; Thuyền bốn 2 mái chèo hạng nặng môn Rowing); VĐV Hoàng Quý Phước dành 2 Huy chương Vàng (Tiếp sức bơi tự do 4x100m; Tiếp sức bơi tự do 4x200m), 1 Huy chương Bạc (Tiếp sức bơi hỗn hợp 4x100m), 1 Huy chương đồng (200m bơi tự do cá nhân); VĐV Hiên Năm dành 2 Huy chương Vàng (Cano C4 nam 1000m; Cano C2 nam 1000m môn Canoeing); VĐV Phạm Thị Thu Hiền dành 1 Huy chương Vàng (Đối kháng hạng cân 62kg môn Teakwondo)...

Phát biểu tại Lễ vinh danh, PGS. TS Phan Thanh Hài – Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng cho biết, trong số các huy chương mà Đoàn thể thao Việt Nam dành được có sự đóng góp của các VĐV là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng, với kết quả đạt được là 10 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

PGS. TS Phan Thanh Hài nhấn mạnh, để có được huy chương đem về thật không dễ dàng, các em sinh viên phải trải qua quá trình tuyển chọn, sàng lọc và được đào tạo trong quá trình lâu dài từ 8-10 năm.

PGS. TS Phan Thành Hài - Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng vinh danh các sinh viên là VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

“Khoảng thời gian này, các em sinh viên phải xa gia đình, với bao vất vả mồ hôi và cả nước mắt. Nhưng với sự nỗ lực, ý chí rèn luyện, các em đã có thành tích xuất sắc như ngày hôm nay. Thầy mong rằng, các em tiếp tục phát huy năng lực sẵn có, kiên trì phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đồng thời, các em cố gắng học tập thật tốt chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch, với sự hướng dẫn truyền đạt kiến thức từ các thầy cô, chắc chắn tương lai của các em sẽ có sự trưởng thành, từ đó đóng góp cho sự phát triển thể thao nước nhà”, PGS. TS Phan Thanh Hài chia sẻ.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng - Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng trao Bằng khen cho các VĐV.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho 12 VĐV có thành tích xuất sắc đạt huy chương tại SEA Games 31. Ngoài ra, Thành đoàn Đà Nẵng đã trao tặng Bằng khen cho các VĐV.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học TDTT Đà Nẵng: Vinh danh 12 sinh viên – VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31