Ngẫm lại, suốt 8 năm bán trú của con, mỗi ngày con ăn một bữa trưa ở trường, nghĩa là hàng nghìn suất ăn đã đi qua. Nhưng có một sự thật mà đến khi đọc tin này, tôi mới giật mình nhận ra: tôi chưa từng một lần được bước chân vào khu bếp ăn của trường con.
Gan là cơ quan có khả năng tự tái tạo, nhưng nếu liên tục bị tổn thương bởi thuốc, chất kích thích hay thói quen sinh hoạt, chức năng gan sẽ suy giảm nghiêm trọng.
Tổ chức, cá nhân rà soát hệ thống phân phối và khách hàng, nếu phát hiện có bán hóa chất xyanua cho khách hàng Nguyễn Thị Hồng Bích (nghi phạm trong vụ đầu độc tại Đồng Nai) cần báo ngay với cơ quan thẩm quyền.
Liên quan đến vụ đầu độc ở Đồng Nai, bị can Nguyễn Thị Hồng Bích (SN 1986) đã khai nhận mua xyanua qua mạng xã hội để đầu độc 4 người thân trong gia đình. Tuy nhiên, còn có 2 cái chết bất thường khác hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.