đau khớp

4 lý do nên ngâm chân bằng nước lá lốt thường xuyên vào mùa đông
hôm qua Khỏe - Đẹp
Lá lốt không chỉ được dùng trong nấu ăn, mà nó cũng là một trong những loại lá có thể nấu nước ngâm chân mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
  • (GDTĐ) - Các bài tập yoga có tác động chủ yếu là tăng tính linh hoạt và dẻo dai cho các khớp. Chúng giúp tăng vận động và làm trơn bề mặt sụn khớp, hạn chế ma sát khi vận động. Nhờ đó giảm nguy cơ bị trật khớp hay các vấn đề phát sinh do sai vị trí. Yoga giúp các chi hoạt động trơn tru và linh hoạt hơn.
  • (GDTĐ) - Hạt gấc được gọi là mộc miết tử, có nhân màu vàng, vị đắng, hơi ngọt, tính ôn, hơi độc, vào hai kinh can và đại tràng. Dân gian sử dụng hạt gấc điều trị các triệu chứng đau khớp và các vết thương rất hiệu quả.
  • (GDTĐ) - Lá dứa hay còn được gọi với tên khác là cây lá nếp, lá dứa thơm… được dùng để tăng hương vị cho các món ăn như xôi, chè, nước giải khát… Ngoài ra y học cổ truyền còn dùng lá dứa thơm để giải cảm, ổn định đường huyết, giảm đau thấp khớp, chữa tiểu đường…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO