(GDTĐ) - Dâu tây có mùi thơm hấp dẫn, được ưa chuộng bởi vị ngọt lẫn chua và thường được sử dụng để làm các món tráng miệng. Dâu tây giàu vitamin C, là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoit cần thiết cho cơ thể.
Thận là cơ quan quan trọng của cơ thể nhưng khi bị bệnh thường không có triệu chứng rõ ràng. Đó là lý do vì sao mọi người nên sớm bảo vệ thận để phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.
Dòng sản phẩm Thu/Đông 2024 mở rộng dựa trên tuyên ngôn “Ancora” của giám đốc sáng tạo, đề xuất trang phục nam vừa có đường cắt sắc sảo vừa quyến rũ một cách bất cần.
Da bị mụn có nên dùng dầu tẩy trang là băn khoăn của nhiều chị em sở hữu làn da dầu-mụn. Hãy lắng nghe tư vấn của chuyên gia da liễu về dầu tẩy trang để có làn da sạch và tươi sáng nhé.
Các nhà nghiên cứu của Đại học Cincinnati, Mỹ tuyên bố, ăn dâu tây mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ và trầm cảm ở một số người ở độ tuổi trung niên. Phát hiện của họ vừa được công bố trên tạp chí Chất dinh dưỡng của Mỹ.
Trái ngược với giá nhập khẩu lên đến 2,5-3 triệu đồng/kg, dâu tây trắng hay dâu tây Bạch Tuyết trồng tại Đà Lạt chỉ có giá bán từ 65.000 đồng/hộp 250 gram.