đêm có mưa rào

Giữa thu mà nóng như hè, miền Bắc bao giờ mới hạ nhiệt?
một giờ trước Thời sự
Hà Nội và một số nơi ở Bắc Bộ sẽ tiếp tục duy trì nắng nóng trong nhiều ngày tới.
 • Hôm nay (20/9), miền Bắc trời nắng, riêng khu vực đồng bằng Bắc Bộ có thể xuất hiện oi nóng với nhiệt độ cao nhất khoảng 35 độ. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp tục mưa dông vào chiều tối.
 • Hôm nay (13/9), miền Bắc, Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to đến rất to. Dự báo mưa lớn ở miền Bắc còn kéo dài đến ngày mai, ở Bắc Trung Bộ đến 15/9. Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay cũng tăng mưa vào chiều và đêm.
 • Dự báo từ chiều tối nay (8/9), miền Bắc sẽ chuyển mưa rào và dông rải rác, dự báo kéo dài nhiều ngày. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ cũng đón mưa dông vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
 • Miền Bắc nắng nóng trước khi đón mưa cực lớn
  15 ngày trước Thời sự
  Hôm nay (7/9), miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa dông cục bộ. Từ 9/9, miền Bắc có thể đón mưa lớn diện rộng. Khu vực miền Trung hôm nay tiếp tục có mưa vừa đến mưa to. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp tục mưa lớn trong nhiều ngày tới.
 • Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 35 độ C
  16 ngày trước Thời sự
  Hôm nay (6/9), các tỉnh miền Bắc trời nắng, cục bộ có nắng nóng. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ đón mưa dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to.
 • Miền Bắc sắp đón mưa rất to
  26 ngày trước Thời sự
  Từ chiều tối nay đến ngày mai (27-28/8), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-70mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vào chiều tối. Miền Trung tiếp tục nắng nóng.
 • Diễn biến đợt mưa lớn ở miền Bắc
  29 ngày trước Thời sự
  Ngày và đêm nay (24/8), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm, có nơi trên 150mm. Từ ngày 25/8 mưa lớn ở khu vực Bắc Bộ có xu hướng giảm dần.
 • Miền Bắc có thể đón nhiều đợt mưa lớn
  một tháng trước Thời sự
  Dự báo hôm nay và ngày mai (20 - 21/8), miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Từ 22 - 24/8, miền Bắc gia tăng mưa, nhiều nơi xuất hiện mưa rất to.
 • Bắc Bộ ngày nắng đêm mưa, Trung Bộ đề phòng sốc nhiệt
  một tháng trước Thời sự
  Các tỉnh Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; một số nơi ở miền núi có nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc. Trong khi đó, Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt.
 • Miền Bắc nắng nóng trước khi đón mưa lớn diện rộng
  một tháng trước Thời sự
  Hôm nay (10/8), các tỉnh miền Bắc trời nắng, khu vực đồng bằng có nắng nóng. Từ chiều tối nay, vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn. Từ đêm nay và ngày mai, mưa gia tăng ở miền Bắc. Miền Trung tiếp tục có nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên, Nam Bộ ít mưa.
 • Mưa lớn sẽ kéo dài ở miền Bắc
  một tháng trước Thời sự
  Dự báo hôm nay (4/8), miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Dự báo đợt mưa dông này còn kéo dài 3-4 ngày tới. Nhiều khu vực trên cả nước hôm nay cũng có mưa to.
 • Hà Nội sắp đón mưa rất to
  một tháng trước Thời sự
  Dự báo hôm nay (3/8), miền Bắc, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh miền Trung đều có mưa dông, riêng thủ đô Hà Nội có thể mưa rất to vào chiều và đêm nay.
 • Miền Bắc nắng nóng gắt trước khi chuyển mưa dông
  một tháng trước Thời sự
  Hôm nay (27/7), miền Bắc tiếp tục có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Từ chiều tối nay, vùng núi Bắc Bộ chuyển mưa dông. Miền Trung nắng nóng mở rộng. Tây Nguyên, Nam Bộ và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn.
 • Nắng nóng gia tăng ở miền Bắc, có nơi trên 37 độ C
  một tháng trước Thời sự
  Hôm nay (26/7), nắng nóng gia tăng ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên, Nam Bộ và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa dông vào chiều tối và tối.
 • Miền Bắc nắng nóng đỉnh điểm trước khi chuyển mưa lớn
  2 tháng trước Thời sự
  Hôm nay (13/7), nhiệt độ cao nhất tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung có thể trên 39 độ, là ngày nắng nóng gay gắt nhất trong đợt nắng nóng đang diễn ra. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa to vào cuối chiều.
 • Miền Bắc, miền Trung nắng nóng dài nhất từ đầu hè
  2 tháng trước Thời sự
  Hôm nay (11/7), miền Bắc, miền Trung tiếp tục có nắng nóng gay gắt, dự báo kéo dài trong vài ngày tới, trở thành đợt nắng nóng gay gắt nhất từ đầu mùa. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào rải rác vào chiều tối.
 • Miền Bắc nắng nóng gay gắt trở lại, kéo dài nhiều ngày
  2 tháng trước Thời sự
  Hôm nay (10/7), miền Bắc tăng nhiệt, riêng vùng núi phía Bắc chiều tối mưa dông, miền Trung tiếp tục nắng nóng đặc biệt gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông vào chiều tối và tối.
 • Miền Bắc chuyển mưa lớn từ chiều tối nay
  2 tháng trước Thời sự
  Từ chiều tối nay (4/7), miền Bắc chuyển mưa lớn. Tây Nguyên, Nam Bộ tiếp tục có mưa dông rải rác vào chiều tối và đêm nhưng giảm về cường độ so với những ngày trước. Miền Trung tiếp tục nắng nóng gay gắt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO