ĐHCĐ bất thường FLCHomes bầu ban lãnh đạo mới: Bà Trần Thị Hương giữ chức Chủ tịch HĐQT

Theo Nam Anh | 08/08/2023, 15:52
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 8/8/2023, tại Hà Nội, CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2023 với sự tham dự của hơn 65% số cổ phần có quyền biểu quyết.

Được biết, đây là ĐHCĐ bất thường lần thứ 2 của CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLC Homes (FLCHomes) sau khi ĐHCĐ bất thường được tổ chức ngày 27/6 không thành.

Mục đích của ĐHCĐ bất thường 2023 của FLCHomes là miễn nhiệm các Thành viên HĐQT đã nộp đơn từ nhiệm và bầu các Thành viên cho nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Theo danh sách trình cổ đông, có 5 ứng viên cho vị trí Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2022 - 2027, bao gồm ông Mai Phương Nam (SN 1982), bà Nguyễn Thị Xuyên (SN 1988), ông Phan Thanh Điệp (SN 1978), bà Trần Thị Hương (SN 1983) và ông Trần Việt Thành (SN 1979).

Tại phiên họp, các cổ đông đã tiến hành biểu quyết thông qua việc bầu mới HĐQT thay cho các thành viên đã miễn nhiệm hoặc hết nhiệm kỳ. Với tỷ lệ đồng thuận cao, bà Trần Thị Hương, bà Nguyễn Thị Xuyên, ông Mai Phương Nam, ông Phan Thanh Điệp và ông Trần Việt Thành đã trúng cử HĐQT nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngay sau đó, HĐQT FLCHomes cũng đã họp và thống nhất bầu bà Trần Thị Hương giữ chức Chủ tịch FLCHomes trong nhiệm kỳ mới. Bà Trần Thị Hương là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học Northumbria, Newcastle Upon Tyne, Anh; Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

ĐHCĐ bất thường FLCHomes bầu ban lãnh đạo mới: Bà Trần Thị Hương giữ chức Chủ tịch HĐQT - Ảnh 1.

Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2023 của FLCHomes diễn ra ngày 08/8/2023.

Bà Trần Thị Hương đảm nhận vai trò Phó Tổng Giám đốc của FLC từ ngày 22/12/2022. Tại ĐHĐCĐ bất thường năm 2023 của Tập đoàn FLC tổ chức ngày 4/3, bà Trần Thị Hương cùng với bà Vũ Đặng Hải Yến được bầu làm Thành viên HĐQT thay cho các thành viên cũ đã từ nhiệm.

Ở thời điểm hiện tại, bà Hương đang là Thành viên HĐQT của nhiều doanh nghiệp khác trong hệ sinh thái FLC như CTCP Du lịch và sự kiện FLC, Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort, CTCP FLC Quy Nhơn Golf & Resort, Công ty TNHH Đầu tư du thuyền – Sân golf FLC Biscom. Ảnh 2: Cổ đông biểu quyết tại đại hội

Với việc tổ chức thành công ĐHCĐ bất thường và ra mắt HĐQT 2022 - 2027, FLCHomes đã hoàn tất việc kiện toàn bộ máy quản trị cấp cao, nhằm theo sát quá trình tái cấu trúc và cải tổ toàn diện đang được xúc tiến tại doanh nghiệp trong giai đoạn tới.

Ban lãnh đạo mới của FLCHomes cho biết, thời gian tới sẽ tập trung nguồn lực để đẩy mạnh việc kinh doanh tại các thị trường trọng điểm như Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Quy Nhơn…

Đối với lĩnh vực kinh doanh thương mại, hàng hóa, công ty tiếp tục thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh để lĩnh vực này duy trì tỷ trọng đóng góp lớn trong tổng doanh thu. Đồng thời, FLCHomes cũng chú trọng mảng kinh doanh, khai thác vận hành sân golf và các dịch vụ golf, nhằm đón đầu nhu cầu du lịch thể thao đang gia tăng tích cực trong bối cảnh hậu đại dịch.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
ĐHCĐ bất thường FLCHomes bầu ban lãnh đạo mới: Bà Trần Thị Hương giữ chức Chủ tịch HĐQT