Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay

28/03/2023, 16:13
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Các hãng thời trang xa xỉ đang công bố các điểm đến trình diễn thời trang sắp tới cho bộ sưu tập Pre-Fall 2023 và Cruise 2024 của họ.

Từ Gucci và Louis Vuitton ở Seoul, Hàn Quốc đến Dior ở Mumbai, Ấn Độ đến Chanel ở Los Angeles, California, chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt không ngừng nghỉ của các dòng sản phẩm mới của họ. Các nhà thiết kế đang chiếm lĩnh thế giới bằng những buổi trình diễn sang trọng của họ theo cách ngoạn mục nhất có thể. Các buổi trình diễn thời trang trên du thuyền thường diễn ra ở những địa điểm trong mơ, một số buổi trình diễn dành riêng cho các khách hàng quốc tế của họ, trong khi đối với những người khác, đó là lễ kỷ niệm kể từ khi khai trương hàng đầu của họ ở một quốc gia. Chúng ta cùng tổng hợp tất cả các điểm đến thời trang sắp diễn ra.

Boss, Miami

Boss giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2023 "xem ngay, mua ngay" tại Miami, Florida đầy nắng.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 1

Dior, Mumbai

Trưng bày bộ sưu tập Pre-Fall 2023 của nhà mốt, Dior sẽ đến tượng đài Gateway of India ở Mumbai. Chuyến đi đường dài nhằm kỷ niệm mối quan hệ hợp tác đang diễn ra của thương hiệu với Chanakya, một xưởng chế tác và trường dạy nghề thủ công có trụ sở tại Mumbai dành cho phụ nữ do Karishma Swali đứng đầu. Show Pre-Fall 2023 của Dior sẽ diễn ra vào ngày 30/3.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 2

Chanel, Los Angeles

Nhà mốt xa xỉ của Pháp đang trở lại California để ra mắt bộ sưu tập Cruise 2024. Trong quá khứ, Karl Lagerfeld đã mang show diễn Maison's Cruise 2008 đến sân bay Santa Monica. Sau 16 năm, Chanel sẽ tiếp quản Los Angeles một lần nữa vào ngày 9 tháng 5.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 3

Gucci, Seoul

Gucci đã công bố bộ sưu tập Cruise 2024 của họ sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 5. Nhà mốt thời trang xa xỉ của Ý sẽ kỷ niệm 25 năm tại Hàn Quốc.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 4

Louis Vuitton, Isola Bella

Louis Vuitton sẽ đến Đảo Isola Bella vào ngày 24 tháng 5 để giới thiệu bộ sưu tập Cruise 2024 của mình. Địa điểm lịch sử này là nơi tọa lạc của một cung điện sang trọng với khu vườn tráng lệ trải dài trên những sân hiên ngoạn mục.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 5

Carolina Herrera, Rio de Janeiro

Carolina Herrera chuẩn bị ra mắt buổi giới thiệu sàn diễn đầu tiên bên ngoài Thành phố New York bằng cách đi về phía nam tới Rio de Janeiro, Brazil. Nhà mốt sang trọng chuẩn bị giới thiệu bộ sưu tập Cruise 2024 vào ngày 1 tháng 6. 

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 6

Max Mara, Stockholm

Nhà mốt xa xỉ của Ý chuẩn bị giới thiệu bộ sưu tập Cruise 2024 tại Stockholm, Thụy Điển vào ngày 11 tháng 6. Max Mara được biết đến với việc trình diễn các buổi trình diễn của mình ở những địa điểm trang nhã nhất. Các điểm đến đã bao gồm London và Thượng Hải.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 7

Fendi, Tuscany

Fendi gần đây đã công bố buổi trình diễn trang phục nam giới Xuân/Hè 2024 sẽ được tổ chức tại Tuscany vào ngày 15 tháng 6, tại  Pitti Uomo, một trong những hội chợ thời trang quốc tế quan trọng nhất dành cho nam giới. Buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại thị trấn nhỏ lịch sử Capannuccia, nơi thương hiệu cao cấp gần đây đã khai trương một nhà máy phụ kiện.

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay - 8

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay