‘Điểm sàn' vào Trường Đại học Mở Hà Nội cao nhất là 21 điểm

Minh Phong | 02/08/2022, 09:50
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Mở Hà Nội đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển) đối với 18 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy.

Theo đó, mức điểm sàn xét tuyển của Trường ĐH Mở Hà Nội năm 2022 có tăng nhẹ so với năm 2021. Có 3 ngành nhận hồ sơ từ 16 điểm trở lên, còn lại đa số các ngành có “điểm sàn” là: 20, 21 điểm, đảm bảo đáp ứng tốt chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng của Nhà trường.

Với mức điểm sàn năm 2022, Trường ĐH Mở Hà Nội đang từng bước rút ngắn khoảng cách của “Điểm sàn” và Điểm chuẩn nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh trong công tác xét tuyển đại học.

 ‘Điểm sàn' vào Trường Đại học Mở Hà Nội cao nhất là 21 điểm ảnh 1

Căn cứ trên số lượng hồ sơ và chất lượng thí sinh, Trường sẽ công bố điểm chuẩn trên Cổng thông tin tuyển sinh https://tuyensinh.hou.edu.vn theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm nay, phổ điểm thi và phổ điểm các tổ hợp xét tuyển vào Trường ĐH Mở Hà Nội không có nhiều khác biệt so với năm 2021. Dự kiến, năm 2022, điểm chuẩn vào các ngành của Trường ĐH Mở Hà Nội sẽ không có nhiều biến động. Thí sinh và phụ huynh cần tham khảo điểm chuẩn trong 2 năm gần nhất của Trường và phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để có được quyết định cuối cùng.

Điểm Trúng tuyển (Điểm chuẩn các năm 2020 và 2021) vào Trường ĐH Mở Hà Nội:

 ‘Điểm sàn' vào Trường Đại học Mở Hà Nội cao nhất là 21 điểm ảnh 2
 ‘Điểm sàn' vào Trường Đại học Mở Hà Nội cao nhất là 21 điểm ảnh 3
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Điểm sàn' vào Trường Đại học Mở Hà Nội cao nhất là 21 điểm