Diễn viên Anh Đức kể chuyện đóng phim Mùa hoa tìm lại

Tùng Bách | 04/07/2021, 20:27

Diễn viên Anh Đức một lần nữa quay trở lại màn ảnh với vai diễn dí dỏm trong Mùa hoa tìm lại.

Khi đoàn phim Mùa hoa tìm lại đã quay được 2/3 bộ phim, diễn viên Anh Đức bất ngờ nhận được lời mời của tổ chức sản xuất. Khi đọc kịch bản, nam diễn viên vô cùng thích thú với nhân vật Mộc trong phim.
Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng Mộc sẽ mang nhiều yếu tố hài hước và “làm mềm” các tuyến nhân vật khác, cũng như giảm bớt không khí căng thẳng của bộ phim.
Khi lên sóng, không thể phủ nhận sức hút và ấn tượng của Anh Đức. Anh đã xây dựng được tính cách của một thanh niên trai làng “trẻ trâu”, thích bày trò chọc phá, nhưng có nét hồn nhiên, đáng yêu….

moc2-3782.jpeg
Tạo hình của Anh Đức đóng giả người Thái Lan đi "tán gái"

Chia sẻ về việc đầu tư hình ảnh, đài từ khi đóng phim, Anh Đức nói: Tôi đã “bắt chước” các anh chàng thanh niên làng, “giang hồ mạng” hay cả những người tôi đã nhìn thấy ngoài đời để tự tạo sự thay đổi cho mình cả về ngoài hình, tác phong, dáng dấp đi lại và tiếng nói.

Cảnh quay mà nam diễn viên nhớ nhất là đóng giả người Thái Lan. Sau khi “cưa” được Hoa, 2 người tung tăng nắm tay nhau chạy trên cánh đồng.

“Trang phục tôi mặc lúc đó là một miếng khăn dài dùng cuốn thành quần sao cho giống người Thái Lan. Do buộc không chắc nên lúc diễn, cả 2 đang chạy tung tăng thì khăn bung ra, tụt cả quần. Tôi tưởng cảnh này khi về dựng sẽ cắt đi nhưng đạo diễn vẫn giữ lại để tạo tình tiết hài hước cho phim. Khi xem lại tôi cũng không thể nhịn cười” – nam diễn viên nói.

moc-7200.jpeg
Diễn viên Anh Đức và Việt Bắc với tạo hình hài hước trong "mùa hoa tìm lại.

Đã từng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, diễn viên Dương Anh Đức (sinh năm 1983) đã ghi dấn ấn trong lòng khán giả với những vai diễn như: Nhà có nhiều cửa sổ, Chỉ có thể là Yêu, Những người độc thân vui vẻ, Sống chung với mẹ chồng, Ba đám cưới một đời chồng...
Sở trường của Anh Đức là các vai hài. Đây cũng là một động lực để anh ý thức được trách nhiệm của bản thân rằng cần phải học hỏi để hoàn thiện mình, phát huy tối đa khả năng diễn xuất trong từng vai diễn dù đó là vai chính hay phụ.
Nghề diễn viên tuy là nghề tay ngang nhưng lại là công việc mà anh yêu thích và đam mê nhất. Anh cũng luôn hy vọng có thể gắn bó lâu dài với niềm đam mê này. Anh may mắn được tham gia các chương trình hài cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các anh chị nghệ sĩ gạo cội trong nghề.

dien-vien-anh-duc-01.jpeg
Diễn viên Anh Đức sinh năm 1983. Ảnh NVCC.

“Hầu hết những vai diễn đã từng tham gia đều là vai hài hước. Đến phim Mùa hoa tìm lại thì đóng cặp với Việt Bắc là thanh niên thích phá làng, phá xóm. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì mình được hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi vai diễn cho tôi một trải nghiệm riêng và hầu hết các vai diễn của tôi đều mang lại tiếng cười cho khán giả”- nam diễn viên chia sẻ.

Bài liên quan
Phim 19+ của Han So Hee có tỷ suất người xem thấp
Tập 2 của "Nevertheless" lên sóng tối 26/6 đạt rating 1,3%. Nội dung phim và diễn xuất của Han So Hee, Song Kang bị chê.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên Anh Đức kể chuyện đóng phim Mùa hoa tìm lại