Horoscope

Đón lộc tháng 7: 3 con giáp bội thu, thành đại gia bạc tỷ

MT (TH) 13/06/2024 06:04

(GDTĐ) - Bước sang tháng 7, có 3 con giáp đứng đầu bảng may mắn, kiếm tiền cực đỉnh, phúc phần hưởng mấy đời không hết.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo, bước sang tháng 7, tuổi Hợi sẽ đứng đầu top con giáp may mắn, viên mãn sung túc lại kiếm tiền cực đỉnh. Rung đùi hốt bạc, của nả đầy nhà chính là phúc phần trời cho con giáp này.

tuoi-hoi.jpg

Hợi là người dĩ hòa vi quý và rất khôn khéo trong đối nhân xử thế. Chẳng những được đồng nghiệp tin cậy, cấp trên cất nhắc Hợi còn được bề trên đưa đường chỉ lối, thần tài theo chân nên phúc lớn mệnh lớn, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Tuổi Ngọ

Tử vi chỉ rõ, tháng 7 tới chính là thời hoàng kim giúp Ngọ một bước đổi đời, trở thành đại gia chỉ trong tích tắc.

tuoi-ngo-1.jpeg

Dám nghĩ dám làm, có tinh thần cầu tiến và ý chí kiên định nên Ngọ có bản lĩnh hơn người. Trong khi người khác thấy khó khăn mà chùn bước, thấy thất bại mà nản lòng thì Ngọ vẫn cứ thế mà đi về phía trước, kiên định với mục tiêu đã đề ra. Nhờ thế, con giáp giàu sang này được trời Phật thương yêu, đưa đường chỉ lối mà rước lộc vào nhà.

Tuổi Thân

2024 là năm mang lại nhiều phúc lộc cho con giáp tuổi Thân. Đặc biệt, trong tháng 7 tới Thân sẽ như chuột sa chĩnh gạo, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, thành công ngoài sức tưởng tượng. Không chỉ cuối năm 2024, vận may sẽ đeo bám Thân đến vài năm sau, khiến con giáp này muốn nghèo cũng không được.

tuoi-than.png

Trong cuộc sống, tuổi Thân thông minh, cá tính lại nhanh nhẹn nên người tuổi Thân chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai vẫn có thể tự gây dựng nên sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Kiếm được nhiều tiền, có óc sáng tạo lại sống lạc quan nên dẫu không cầu tài lộc thì tiền cũng chui vào túi con giáp giàu có này tới tấp.

*Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Từ tháng 5-7 Âm: 3 con giáp ra ngõ gặp quý nhân, bội thu tài lộc
(GDTĐ) - Từ tháng 5- 7 Âm lịch, có 3 con giáp phát tài phát lộc, quý nhân dìu dắt nên có nhiều cơ hội kiếm tiền, của nả không ngừng kéo đến.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đón lộc tháng 7: 3 con giáp bội thu, thành đại gia bạc tỷ