Gần 800 vận động viên tranh tài giải bóng chuyền ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau

Thông Sắc | 17/10/2022, 15:55
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tham dự giải có 71 đội, với gần 800 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Giải bóng chuyền ngành Giáo dục cấp tỉnh năm 2022.

Sự kiện là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết quả, có 16 đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh đạt từ giải ba trở lên đối với các đội Nam và Nữ khối Phòng GD&ĐT; đội Nam và Nữ các trường THPT. Trong đó, Giải nhất Nam khối Phòng GD&ĐT thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Năm Căn và Trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn. Giải nhất Nữ thuộc Phòng GD&ĐT huyện Đầm Dơi và Trường THPT Đầm Dơi.

Giải nhì khối Phòng GD&ĐT Nam thuộc về Phòng GD&ĐT Phú Tân; Nữ thuộc về Phòng GD&ĐT Thới Bình. Đối với trường THPT, Nam thuộc về Trường THPT Cà Mau, Nữ thuộc về Trường THPT Thới Bình.

Giải ba khối Phòng GD&ĐT, đội Nam thuộc về Phòng GD&ĐT Đầm Dơi và Phòng GD&ĐT Trần Văn Thời; Nữ thuộc về Phòng GD&ĐT U Minh và Phòng GD&ĐT Phú Tân. Đối với trường THPT, Nam thuộc về Trường THPT Đầm Dơi và Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai( Phú Tân); Nữ thuộc về Trường THPT Phan Ngọc Hiển (Năm Căn) và Trường THPT Hồ Thị Kỷ, TP Cà Mau.

Theo Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau Dương Chí Tâm, các vận động viên tham gia không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Tuy là lực lượng vận động viên không chuyên, nhưng các nhà giáo đã cống hiến những đường bóng hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, kịch tính...

Đây là dịp để động viên, khích lệ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành rèn luyện thân thể, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và các năm tiếp theo.

Bài liên quan
Cà Mau: Phát hiện loài động vật quý hiếm nằm trên đường
Khi biết con vật lạ mới được phát hiện là động vật quý hiếm, ông Trịnh Minh Đương đã ngay lập tức bàn giao cho ngành chức năng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 800 vận động viên tranh tài giải bóng chuyền ngành Giáo dục tỉnh Cà Mau