gấp rút ôn tập

Ôn tập nước rút thi tốt nghiệp THPT ở trường nội trú
6 ngày trước Giáo dục
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp diễn ra, trường nội trú tại Kon Tum đang gấp rút ôn tập, tổ chức thi thử... để nâng cao kiến thức cho học sinh.
 • Cùng với gấp rút ôn tập cho học sinh lớp 12, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã tổ chức nhiều đợt thi thử tốt nghiệp. Đây là dịp để các em tập dượt, làm quen và kiểm tra kiến thức, kỹ năng.
 • Thời gian diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 không còn nhiều, thầy cô và học sinh tại các trường phổ thông dân tộc nội trú đang gấp rút ôn tập, củng cố kiến thức để vững tin nhập cuộc.
 • Để học sinh đậu tốt nghiệp THPT và vào được trường Đại học, Cao đẳng mà các em mong muốn, trường học ở Kon Tum đang gấp rút tổ chức ôn tập. Thầy, cô hy vọng rằng nhờ học tập các em sẽ có cuộc sống đủ đầy hơn.
 • 'Chạy nước rút' ôn tập cho học sinh lớp 12
  một năm trước Giáo dục
  Để học sinh đậu tốt nghiệp THPT và vào được trường Đại học, Cao đẳng mà các em mong muốn, trường học ở Kon Tum đang gấp rút tổ chức ôn tập. Thầy, cô hy vọng rằng nhờ học tập các em sẽ có cuộc sống đủ đầy hơn.
 • Kiểm tra kiến thức, kỹ năng qua đợt thi thử tốt nghiệp
  một năm trước Giáo dục
  Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 cận kề, do đó, các trường THPT đang gấp rút ôn tập cho học sinh lớp 12. Đồng thời phân loại học sinh để có phương án dạy phụ đạo, bồi dưỡng thêm cho các em có nguy cơ rớt tốt nghiệp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO