(GDTĐ) - Phụ gia thực phẩm giúp bảo quản, tăng hương vị của thực phẩm. Tuy nhiên nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây tác hại khó lường cho sức khỏe.
Bản tin Chống buôn lậu 27/10: Lực lượng QLTT và các lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng “khủng” keo dán giả; Xử phạt cơ sở vi phạm về buôn bán thực phẩm.
(GDTĐ) - Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nó chỉ là sản phẩm hỗ trợ, bồi bổ cơ thể, giúp cải thiện chức năng nào đó đã hoặc hỗ trợ hệ miễn dịch của cơ thể chống lại bệnh tật bên ngoài.